13 Tháng Mười, 2017 - 06:00

CIAO DH7 – Ngày hội chào tân sinh viên Trường ĐH Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội

(Moitruong.net.vn) – Ngày 12/10, trường ĐH Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức chương trình chào tân sinh viên CIAO DH7 với nhiều hoạt động thú vị.

>>> Chương trình GaLa phát động cuộc thi “Biến đổi khí hậu với cuộc sống” tại Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

>>> Gala phát động cuộc thi “Biến đổi khí hậu với cuộc sống” – Chủ đề: Lũ lụt, hạn hán và hành động của chúng ta tại Hải Dương

>>> THỂ LỆ CUỘC THI “BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU VỚI CUỘC SỐNG” – CHỦ ĐỀ: LŨ LỤT, HẠN HÁN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TA

11

Chương trình chào mừng tân sinh viên năm học 2017- 2018 tại trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng tân sinh viên năm học 2017- 2018, Đoàn thanh niên trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã phối hợp cùng các câu lạc bộ, hội, nhóm tổ chức chương trình CIAO DH7 – chào mừng tân sinh viên.

Mục đích của chương trình chính nhằm tăng cường giao lưu giữa sinh viên các khóa trong trường, giới thiệu, quảng bá về Nhà trường, các liên chi đoàn khoa, trung tâm, câu lạc bộ hoạt động của Đoàn Thanh niên tới các tân sinh viên; Nâng cao chất lượng hoạt động ngoại khóa của sinh viên, đoàn thanh niên trong toàn trường, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn cho các tân sinh viên khóa 7 và sinh viên toàn trường.

Ngoài ra, chương trình còn là hoạt động hướng tới chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017; xây dựng một chương trình thường niên mang bản sắc của sinh viên trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

2

Các đơn vị tham gia chuẩn bị gian hàng trưng bày

CIAO DH7 gồm 2 phần nội dung chính: Từ 14h chiều đến 19h là hoạt động hội chợ trưng bày, triển lãm đến từ các liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc, trung tâm, các câu lạc bộ trực thuộc Đoàn trường và từ 19h đến 22h là Music Party, chương trình văn nghệ đến từ các liên chi đoàn khoa, câu lạc bộ, và khách mời DJ Miracle.

Tổng số gian hàng trưng bày trong hội chợ là 11 gian, trong đó gồm 9 gian hàng của 9 liên chi trong Đoàn trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, 2 gian hàng của 2 trung tâm: Trung tâm Hướng nghiệp và Trung tâm Hợp tác Đào tạo, ngoài ra còn có 2 gian hàng của nhà tài trợ chương trình.

Các gian hàng trong hội chợ được trang trí với nhiều hình thức đẹp mắt, mang dấu ấn của mỗi đơn vị tham gia như báo tường, mô hình học liên quan đến từng ngành nghề của các đơn vị tham gia. Mặt hàng được bày bán chủ yếu ở hội chợ là sách, phụ kiện, đồ ăn vặt,…Sản phẩm trưng bày đã được ban tổ chức duyệt kỹ lưỡng trước chương trình để đảm bảo an toàn, vệ sinh và phù hợp với chương trình.

1

Sinh viên trong trường tham gia hội chợ chương trình CIAO DH7

Được biết, các đơn vị tham gia hội chợ sẽ được giữ lại 80% doanh thu, 20% còn lại đóng góp vào hoạt động Mùa đông ấm 2017 của Đoàn trường.

Bạn Phan Linh Trang, Phó trưởng BTC cuộc thi cho biết: “Chương trình CIAO DH7 do Đoàn trường phối hợp với các Liên chi đoàn, trung tâm, câu lạc bộ tổ chức là nơi gắn kết sinh viên trong toàn trường, đạc biệt là tân sinh viên khóa 7. đây cúng là cơ hội để sinh viên timg hiểu thêm về các khoa, trung tâm và các câu lạc bộ của trường.”

5

Gian hàng trao đổi sách tại hội chợ

Music party là sân khấu âm nhạc ngoài trời, nơi tài năng sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tỏa sáng với những tiết mục thú vị, công phu. Đặc biệt, sự góp mặt của DJ Miracle đã đem đến không khí hết sức náo nhiệt cho ngày hội chào Tân sinh viên CIAO DH7. Sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã “cháy”và thể hiện hết “nhiệt” trong chương trình đêm 12/10.

Chùm ảnh một số hoạt động trong đêm Party Music:

20171012_193451Tiết mục hát quan họ đằm thắm của sinh viên 

20171012_183537

Biểu diễn võ thuật 
20171012_180818

Đông đảo sinh viên tham gia Ngày hội

Hoài Thu

Môi trường tv
Sun World Hạ Long Complex lung linh huyền ảo ngày mồng 1 Tết

Sun World Hạ Long Complex lung linh huyền ảo ngày mồng 1 Tết

Phố phường Hà Nội rộn ràng ngày giáp Tết

Phố phường Hà Nội rộn ràng ngày giáp Tết

GaLa phát động cuộc thi “Biến đổi khí hậu với Cuộc sống” năm 2018 tại Đại học Khoa học Thái Nguyên

GaLa phát động cuộc thi “Biến đổi khí hậu với Cuộc sống” năm 2018 tại Đại học Khoa học Thái Nguyên

Hội Nước sạch và Môi trường tỉnh Thái Nguyên tổ chức hội nghị tổng kết năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Hội Nước sạch và Môi trường tỉnh Thái Nguyên tổ chức hội nghị tổng kết năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk): Người dân khai thác đất trái phép, chính quyền không biết..?

TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk): Người dân khai thác đất trái phép, chính quyền không biết..?