Lào Cai: Tổ chức tập huấn nâng cao năng lực quản lý đảm bảo an toàn thực phẩm

21/11/2017 09:50
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

(Moitruong.net.vn) – Ngày 21/11 tại huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai đã diễn ra buổi tập huấn nâng cao năng lực quản lý đảm bảo an toàn thực phẩm cho thành viên Ban Chỉ đạo tuyến huyện, xã năm 2017 trên địa bàn huyện Bát Xát, Lào Cai.

Quang cảnh buổi tập huấn (ảnh báo Lào Cai)

Chương trình do Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lào Cai phối hợp với huyện Bát Xát tổ chức. Nhằm bồi dưỡng kiến thức và nâng cao năng lực quản lý trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được quán triệt một số nội dung liên quan đến công tác quản lý an toàn thực phẩm như: Nguyên nhân, hậu quả và cách phòng tránh ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm qua đường thực phẩm; Luật An toàn thực phẩm và một số văn bản quy phạm pháp luật, văn bản chỉ đạo liên quan đến công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; các tình huống thực hành xử lý vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm; một số văn bản chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lào Cai; thảo luận những vướng mắc liên quan đến công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình triển khai thực hiện trên địa bàn huyện.

Gia Hân (t/h)


(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Lào Cai: Tổ chức tập huấn nâng cao năng lực quản lý đảm bảo an toàn thực phẩm