Thanh Hóa: Bắt quả tang cơ sở sản xuất dấm gạo bằng axit pha với nước

Theo báo Giao Thông|23/12/2016 13:05
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

(Moitruong.net.vn)

(Moitruong.net.vn) Ngày 23/12, lực lượng Công an Thanh Hóa đã kiểm tra bất ngờ một cơ sở sản đang sản xuất dấm gạo giả bằng cách chế biến từ axit pha với nước lã.

  • 7 vụ thực phẩm bẩn nhất năm 2016

Sáng nay 23/12, Đội Cảnh sát môi trường, Công an TP Thanh Hóa phối hợp với lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra cơ sở sản xuất dấm Thanh Hóa có địa chỉ số 275 đường Bà Triệu, P.Hàm Rồng, TP. Thanh Hóa. Tại đây, lực lượng CSMT đã phát hiện cơ sở này đang sản xuất dấm gạo giả bằng việc pha chế từ axit axetic và nước lã.

bat-qua-tang-co-so-san-xuat-dam-gao-bang-axi-t-pha-voi-nuocjpg-1557

Cơ quan chức năng bắt quả tang cơ sở sản xuất dấm gạo bằng axit pha với nước

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng thu giữ 348 chai thành phẩm dấm gạo  với dung tích 500ml chứa trong nhiều thùng các tông; 2 lít axit axetic, cùng nhiều tang vật khác có liên quan đến việc sản xuất dấm gạo giả.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định chủ cơ sở này là bà Bùi Thị Thơ (SN 1958). Bà Thơ thừa nhận hành vi vi phạm và khai nhận toàn bộ số hàng trên được pha chế, sản xuất để chuẩn bị đưa đi tiêu thụ vào dịp Tết Nguyên đán.

Theo báo Giao Thông

   

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thanh Hóa: Bắt quả tang cơ sở sản xuất dấm gạo bằng axit pha với nước