Bà Rịa – Vũng Tàu: Ra quân bóc, xóa các biển quảng cáo, rao vặt sai quy định, dọn dẹp vệ sinh môi trường

Moitruong.net.vn

– Chiều ngày 24/3, Chi đoàn Đồn Biên phòng Bến Đá, Chi đoàn Ban Chỉ huy Biên phòng Cửa khẩu cảng Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp Đoàn thanh niên phường 9, TP Vũng Tàu đã tổ chức ra quân bóc, xóa các biển quảng cáo, rao vặt sai quy định, dọn dẹp vệ sinh môi trường.

Theo đó, các chiến sĩ Biên phòng Đồn Biên phòng Bến Đá và Ban Chỉ huy Biên phòng Cửa khẩu cảng Bà Rịa – Vũng Tàu cùng với các đoàn viên thanh niên đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh và bóc, xóa các biển quảng cáo, rao vặt sai quy định tại tuyến đường 30/4 và đường Lương Thế Vinh thuộc địa bàn phường 9, TP Vũng Tàu.

Các chiến sĩ Biên phòng và đoàn viên thanh niên đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh và bóc, xóa các biển quảng cáo, rao vặt sai quy định.

Hoạt động ra quân tổng dọn vệ sinh và xóa biển quảng cáo rao vặt là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), thể hiện rõ được vai trò xung kích luôn đi đầu trong các hoạt động của tuổi tẻ BĐBP Bà Rịa – Vũng Tàu và các đoàn viên thanh niên phường 9, TP Vũng Tàu. Qua đó, tuyên truyền nhân dân nâng cao ý thức nhân dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường chung, đem lại cảnh quan và môi trường sống trong lành hơn.

Quang Anh – Văn Danh