10 Tháng Năm, 2018 - 20:52

Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tạp chí Môi trường và Cuộc sống

(Moitruong.net.vn)

(Moitruong.net.vn) – Sáng 10/5 đoàn công tác Tạp chí Môi trường và Cuộc sống do đồng chí Nguyễn Văn Toàn – Tổng biên tập làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo TP Cần Thơ.

>> Quận Ô Môn (Tp. Cần Thơ): Công ty TNHH MTV Ecotech Cần Thơ “bức tử” môi trường, người dân kêu cứu

>> Chủ tịch UBND Thành phố Cần Thơ Võ Thành Thống khẳng định: “Thông tin Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống đăng tải hoàn toàn chính xác”

Tiếp đoàn công tác của Tạp chí Môi trường và Cuộc sống có ông Võ Thành Thống – Chủ tịch UBND Cần Thơ cùng các lãnh đạo sở Thông tin và Truyền thông, Tài nguyên và Môi trường, Xây dựng và Văn phòng UBND thành phố.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc đồng chí Tổng biên tập Nguyễn Văn Toàn đã giới thiệu với Lãnh đạo Thành phố khái quát về Tạp chí Môi trường và Cuộc sống. Đến năm 2018, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống tròn 10 tuổi, là cơ quan báo chí truyền thông đa phương tiện, bao gồm Tạp chí in 01 tháng/kỳ; Tạp chí điện tử Moitruong.net.vn; Truyền hình Môi trường và Cuộc sống. Tạp chí thông tin, tuyên truyền về những vấn đề môi trường, nước sạch, biến đổi khí hậu, các vấn đề về cuộc sống dân sinh nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu, cùng với đó thông qua những thông tin của Tạp chí đã giúp cơ quan quản lý nhà nước làm tốt hơn công việc của mình.

Ghi nhận những việc làm mà Tạp chí Môi trường và Cuộc sống đã và đang làm được, tại buổi làm việc ông Võ Thành Thống – Chủ tịch UBND Tp. Cần Thơ đánh giá cao những thông tin của Tạp chí Môi trường và Cuộc sống viết về Thành phố. Những thông trên Tạp chí đăng tải rất khách quan, đa chiều, đúng sự thật, qua đó đã giúp chính quyền Thành phố điều hành công việc tốt hơn. Ông Thống cũng mong muốn Tạp chí nhanh chóng đặt Văn phòng đại diện của Tạp chí tại Thành phố Cần Thơ để tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ Đảng và Chính quyền xây dựng Thành phố Cần Thơ phát triển bền vững.

Nhà báo Nguyễn Văn Toàn – Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống (thứ 3 từ trái qua) và ông Võ Thành Thống – Chủ tịch UBND Tp. Cần Thơ (thứ 4 từ trái qua) chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác và các cơ quan của Tp. Cần Thơ

Cũng tại buổi làm việc Lãnh đạo Thành phố cũng đánh giá cao những chương trình đồng hành vì môi trường do Tạp chí Môi trường và Cuộc sống tổ chức, đặc biệt là “Cuộc thi Biến đổi khí hậu với Cuộc sống”. Lãnh đạo Thành phố cũng hy vọng trong thời gian tới giữa 2 cơ quan sẽ có sự hợp tác sâu rộng và bền vững hơn nữa góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu của người dân.

Sau khi nghe đồng chí Tổng biên tập Nguyễn Văn Toàn giới thiệu về “Cuộc thi Biến đổi khí hậu với Cuộc sống năm 2018”, chủ đề: “Hạn hán và Xâm nhập mặn” do Tạp chí đang tổ chức. Ông Võ Thành Thống – Chủ tịch UBND Thành phố cũng rất hào hứng và giao ngay nhiệm vụ cho Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Tạp chí để tổ chức chương trình Gala phát động Cuộc thi tại Thành phố Cần Thơ để nâng cao ý thức trách nhiệm của cộng đồng, đặc biệt là các sinh viên đang học tập tại các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung cấp trên địa bàn Thành phố.

Thạc Hiếu

Môi trường tv
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc rét đậm

Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc rét đậm

TX.Từ Sơn (Bắc Ninh): Người dân “chết đứng” nhìn ruộng đào trị giá tiền tỷ bị kẻ gian phá hoại

TX.Từ Sơn (Bắc Ninh): Người dân “chết đứng” nhìn ruộng đào trị giá tiền tỷ bị kẻ gian phá hoại

Mưa giảm, nhiệt độ tăng khắp cả 3 miền

Mưa giảm, nhiệt độ tăng khắp cả 3 miền

Diễn biến của đợt không khí lạnh trên toàn khu vực miền Bắc

Diễn biến của đợt không khí lạnh trên toàn khu vực miền Bắc

Bản tin truyền hình Môi trường và Cuộc sống số 19

Bản tin truyền hình Môi trường và Cuộc sống số 19