Có 5 dự án nông nghiệp công nghệ cao tại Phú Yên

(Moitruong.net.vn) – Trên toàn tỉnh Phú Yên hiện có 5 dự án nông nghiệp cao, trong đó có 2 dự án đã được BQL Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của tỉnh cấp chứng nhận đăng ký đầu tư.

Trên toàn tỉnh Phú Yên hiện có 5 dự án nông nghiệp cao

Ông Ngô Đình Thiện, Trưởng BQL Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tỉnh Phú Yên cho biết, hiện tỉnh đã thu hút 5 dự án, trong đó 2 dự án đã được BQL cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Trong đó, có một là dự án Trồng và cung cấp nông sản sạch SmartAgri Phú Yên, triển khai trên diện tích 5ha, tổng kinh phí đầu tư 25 tỉ đồng của Cty TNHH SmartAgri Phú Yên. Hai là, dự án Nhà máy phân hữu cơ vi sinh công nghệ cao, có công suất 50.000 tấn/năm, tổng mức đầu tư 16 tỉ đồng của Cty CP Công nghệ cao phân hữu cơ vi sinh Phú Yên.

Bên cạnh đó, 3 dự án đang được BQL hướng dẫn thực hiện đầu tư gồm: Ứng dụng công nghệ tự động trong sản xuất một số loại rau quả của Cty TNHH Đầu tư Nam Việt Hưng; Sản xuất rau công nghệ cao khu vực miền Trung của HTX Dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Anh Đào và Cơ sở chăn nuôi gà sạch công nghệ cao của Cty TNHH Chăn nuôi gà sạch Đồng Lợi.

Linh Lan (T/h theo Nông nghiệp)