Công ty Xây dựng và Đầu tư phát triển HT86 Việt Nam: Khánh thành trạm bê tông thương phẩm 120m3/h

(Moitruong.net.vn) – Vừa qua, tại xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Công ty TNHH xây dựng và đầu tư phát triển HT86 Việt Nam( công ty HT86 Việt Nam) đã long trọng tổ chức lễ khánh thành trạm trộn bê tông thương phẩm 120m3/h, tham dự có đông đảo lãnh đạo, cơ quan ban ngành địa phương đối tác đến chúc mừng.

Công ty HT86 Việt Nam được thành lập năm 2013 vào đúng thời điểm nền kinh tế suy thoái, ngành xây dựng trầm lắng, bất động sản đóng băng. Trải qua 03 năm hình thành và phát triển với vô vàn khó khăn, thách thức nhưng bằng ý trí quyết tâm, vượt khó đi lên cùng sự đoàn kết nhất trí cao của lãnh đạo và cán bộ công nhân trong công ty. Đến nay, Công ty HT86 Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ cả chất và lượng, với doanh thu năm sau cao hơn năm trước, tạo nhiều công ăn việc làm cho người lao động, điều đó đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong thị trường xây dựng với sản phẩm bê tông thương phẩm chất lượng cao.

IMG_8448

Ông Nguyễn Văn Thao Giám đốc công ty phát biểu trong buổi lễ

Từ ngày đầu đi vào hoạt động với 01 trạm trộn bê tông đến nay công ty phát triển thành 03 trạm bê tông với công suất 60m3/h, 90m3/h, 120m3/h tại Hà Nội và Bắc Giang, công ty HT86 Việt Nam đã không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc, xe vận chuyển bê tông, xe bơm bê tông đồng bộ hiện đại vào sản xuất và đã đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng, cụ thể được thể hiện qua một số dự án, khu đô thị của các tập đoàn lớn mà công ty đã hợp tác: Thành An 116, Gleximco, Icon4, Sông đà, Vinaconex… và nhiều đối tác khác.

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Thao – giám đốc công ty cho biết: “ để đạt được kết quả như ngày hôm nay cùng với tổ chức lễ khánh thành trạm trộn bê tông 120m3/h. Là kết quả của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty trong suốt năm qua cùng sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các cấp, các ngành các đối tác, khách hàng, bạn bè thân thiết gần xa đã đồng lòng chung sức giúp đỡ Công ty HT86 Việt Nam phát triển như ngày hôm nay. Sự ra đời của trạm trộn bê tông 120m3/h là xuất phát nhu cầu tất yếu của thị trường xây dựng thủ đô đang nóng lên, đó cũng là xứ mệnh mà Bê tông HT86 Việt Nam hướng đến”.

IMG_20160324_205835

Dàn xe mới cùng công nghệ trạm trộn hiện đại được công ty mới đầu tư

Sau bài phát biểu của giám đốc công ty, đơn vị đã long trọng mở tiệc chiêu đãi quý khách đến chia vui. Buổi lễ khánh thành trạm bê tông HT86 Việt Nam diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở, thắm tình giữa các bên và  thành công tốt đẹp.

Theo (Hùng Thắng – TC Môi trường và Cuộc sống)