Đồng Nai: Người dân không ra đường sau 18 giờ, bắt đầu từ 28/7

Moitruong.net.vn

– Tối 27/7, UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành văn bản yêu cầu người dân thực hiện nghiêm khuyến cáo không ra đường từ sau 18 giờ đến 6 giờ hôm sau, bắt đầu từ ngày 28/7 đến hết ngày 1/8.

Theo văn bản hỏa tốc của UBND tỉnh Đồng Nai, để thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong diễn biến tình hình phức tạp, tỉnh Đồng Nai yêu cầu người dân thực hiện nghiêm khuyến cáo nói trên.

Riêng đối với các trường hợp sau vẫn được tham gia giao thông:

– Cấp cứu, cứu hỏa, các lực lượng làm công tác phòng, chống dịch hoặc các lực lượng hỗ trợ theo yêu cầu điều phối để phòng, chống dịch bệnh của cơ quan chức năng, chính quyền địa phương.

Vòng xoay Biên Hùng, trung tâm TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai chiều 27/7. Ảnh báo Người lao động

– Cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo, đài thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn tỉnh.

– Lực lượng công nhân vệ sinh môi trường đô thị; xử lý sự cố về điện, nước, hệ thống thông tin và hạ tầng kỹ thuật.

– Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ quan nhà nước có giấy xác nhận của thủ trưởng cơ quan về việc phân công nhiệm vụ công tác.

– Các phương tiện vận tải hàng hóa thiết yếu; phương tiện đưa đón lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch; phương tiện đưa đón công nhân tại các doanh nghiệp đang thực hiện “1 cung đường-2 địa điểm”; phương tiện vận chuyển vật tư phục vụ sản xuất, hàng hóa xuất nhập khẩu.

Ngoài ra, tỉnh Đồng Nai cũng quyết định tạm dừng các hoạt động dịch vụ cung cấp đồ ăn, thức uống chế biến sẵn, kể cả bán mang đi. Quy định này bắt đầu được thực hiện từ 0 giờ ngày 29/7 đến khi có thông báo mới.

Viên Minh