Hà Nội: Khắp phố phường treo cờ đỏ, pano mừng Ngày Giải phóng Thủ đô

Moitruong.net.vn

– Những ngày này, nhiều tuyến phố ở Hà Nội đã được trang trí cờ, pano,…để chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2019).

Nhằm tuyên truyền rộng rãi tới đông đảo người dân về sự kiện 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2019), mới đây sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, như: Trang trí pano, Quốc kỳ, Đảng kỳ, hồng kỳ,…

Theo ghi nhận của PV tại nhiều đường phố, cờ được trang trí đỏ rực, pano chào mừng Ngày Giải phóng Thủ đô trang hoàng khắp nơi. Không khí Thủ đô trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. 

Cờ đỏ và pano với nội dung chào mừng 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô được treo ở khắp mọi nơi 

Chị Trần Mai Phương – Một người dân đi đường cho biết: “Những ngày này đi trên đường cảm giác không khí chào mừng ngày Giải phóng Thủ đô đã đến rất gần. Cờ đỏ, pano,…được trang trí khắp nơi. Nhằm hưởng ứng sự kiện này, gia đình tôi đã treo cờ đỏ trước cổng nhà để tưởng nhớ đến ngày lịch sử 10/10/1954”.

Được biết, ngoài trang trí cờ, pano, cũng nhân sự kiện này sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội sẽ tổ chức triển lãm tranh, ảnh và nhiều hoạt động ý nghĩa khác để chào mừng lễ kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô.

Một số hình ảnh về hoạt động chào mừng Ngày Giải phóng Thủ đô:

Tuấn Anh