Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa tại một điểm vào đêm Giao thừa

Minh Hoa|11/02/2021 03:00

Moitruong.net.vn – TP Hà Nội sẽ tổ chức một điểm bắn pháo hoa thích hợp với yêu cầu nghiêm ngặt phòng chống dịch COVID-19, đồng thời truyền hình trực tiếp bắn pháo hoa để phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán.

Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa tại một điểm vào đêm Giao thừa. Ảnh minh họa.

Được sự đồng ý của Thủ tướng và sự chỉ đạo của Thường trực Thành ủy, UBND Thành phố Hà Nội đã nghiên cứu phương án tổ chức bắn pháo hoa tầm cao đêm Giao thừa tại 1 địa điểm thích hợp với yêu cầu nghiêm ngặt phòng chống dịch COVID-19 (không tập trung đông người) và truyền hình trực tiếp phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Bộ Tư lệnh Thủ đô và các đơn vị liên quan được giao nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho trận địa bắn pháo hoa và khu vực lân cận, không tập trung đông người để phòng chống dịch bệnh.

Trước đó, TP Hà Nội đã có kế hoạch bắn pháo hoa tại 30 quận, huyện dịp Tết Nguyên đán. Nhưng sau đó, kế hoạch bị huỷ bỏ theo chỉ đạo của Thủ tướng để phòng, chống dịch Covid 19.

Minh Hoa

Bài liên quan
  • Lưu ý khi chọn thực phẩm ngày Tết
    Moitruong.net.vn – Tết đến, nhiều gia đình dự trữ rất nhiều loại thực phẩm khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng lựa chọn và bảo quản thực phẩm đúng cách dẫn đến hệ lụy như ngộ độc thực phẩm.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa tại một điểm vào đêm Giao thừa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO