Hội chợ Xuân Kỷ Hợi 2019: Nhiều hàng hóa chất lượng, giá cả phù hợp

– Từ 25/1 đến 02/02/2019 (tức 20 đến 28 tháng Chạp năm Mậu Tuất) tại Khu Hội chợ triển lãm giao dịch Kinh tế và thương mại (Số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN) sẽ diễn ra Hội chợ Xuân Kỷ Hợi 2019, Hội chợ là nơi mua sắm hàng hóa phục vụ Tết lý tưởng cho bà con Thủ đô và các vùng lân cận.

>> Tết Kỷ Hợi, Quảng Ngãi tổ chức bắn pháo hoa “Chào xuân Kỷ Hợi 2019”

>> Thừa Thiên Huế: Tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019

>> TP. Hồ Chí Minh: Công ty nệm Vạn Thành xả khí thải “bức tử” môi trường

Hội chợ là một hoạt động Văn hóa – Thương mại được tổ chức thường niên vào dịp gần Tết Nguyên Đán nhằm thúc đẩy việc tiêu thụ các sản phẩm nông lâm thủy hải sản, đặc sản địa phương và làng nghề truyền thống trên thị trường nội địa; đồng thời cung cấp các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng, thúc đẩy giao lưu kinh tế đáp ứng nhu cầu mua sắm của nhân dân Thủ đô và các vùng lân cận.

Rất nhiều mặt hàng thiết yếu phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 có mặt tại Hội chợ Xuân Kỷ Hợi 2019

Với mục tiêu tăng cơ hội lựa chọn hàng hóa chất lượng, giá cả phù hợp, Hội chợ dự  kiến thu hút 150 gian hàng và 1500 m2  đất trống với nhiều doanh nghiệp, Hợp tác xã trưng bày giới thiệu và bán các sản phẩm nông sản, thực phẩm của các vùng miền như: Gạo nếp nương, gạo Tám Minh Hương, măng, mộc nhĩ Tuyên Quang, hành tỏi Lý Sơn, nấm tươi khô các loại, cam Vinh, cam Hàm Yên, chè Tân Cương, cafe các loại, Cam Canh, bưởi Diễn, thủy hải sản tươi sống và chế biến. Ngoài ra, còn nhiều sản phẩm khác: đồ thủ công mỹ nghệ, gỗ lũa, đá quý, đá phong thủy, hoa lan – ly các loại sẽ được trưng bày giới thiệu tại Hội chợ.

Các đặc sản cùng cao cũng tề tựu tại Hội chợ Xuân Kỷ Hợi 2019 để phục vụ khách hàng Thủ đô và các vùng lân cận

Khách hàng cũng thoải mái chọn cho mình những loài hoa để trang trí Tết

Bên cạnh đó, nhằm tăng không khí mua sắm Tết và thu hút khách thăm quan Hội chợ, Ban tổ chức còn tổ chức một số chương trình ca nhạc vào các ngày diễn ra hội chợ.

Hội chợ thực sự là nơi hội tụ “Hương Xuân Đất Việt”, hứa hẹn nhiều cơ hội để các doanh nhân và doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình tới tận tay người tiêu dùng.

Ban tổ chức hy vọng với nội dung phong phú và chất lượng cao của các sản phẩm, Hội chợ sẽ thu hút được đông đảo nhân dân Thủ Đô và các vùng phụ cận đến tham quan, mua sắm hàng hóa phục vụ tết Kỷ Hợi trong suốt 8 ngày diễn ra Hội chợ.

Địa chỉ liên hệ:

Trung tâm Xúc Tiến thương mại Nông nghiệp (Agritrade)

Phòng Hội chợ triển lãm

VP giao dịch: Số 26, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (024) 37555458           Ext : 19/24    Fax: (024) 37540131

Website:        www.agritrade.com.vn 

Email:            hctl@agritrade.com.vn

Khánh Chi