Ngày hội hiến máu Nắng Hồng thu hút hàng trăm sinh viên tới tham gia

(Moitruong.net.vn) – Sáng 31/3, Ngày hội hiến máu Nắng Hồng đã diễn ra tại Hà Nội, hoạt động thu hút rất đông các đối tượng tới tham gia, dự kiến sẽ tiếp nhận khoảng 500 đơn vị máu phục vụ cho nhu cầu điều trị của các bệnh nhân.

>>> Gần 300 người tham gia hiến máu “Sẻ giọt máu đào – trao niềm hy vọng”

>>> Cần Thơ huy động 1.500 người mít tinh kêu gọi hiến máu

Các bạn trẻ tham gia hiến máu tại ngày hội Nắng Hồng năm trước

Ngày hội Nắng Hồng là một sự kiện thường niên được phối hợp tổ chức bởi Đoàn trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội và Câu lạc bộ Thanh niên vận động hiến máu Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Đây là lần thứ ba sự kiện này được tổ chức tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Năm nay, hội hiến máu được diễn ra với khẩu hiệu “Kết nối cộng đồng – Ươm mầm sự sống”, đây là một hoạt động thiết thực để các bạn trẻ thể hiện tình nhân ái cao cả và  nâng cao nhận thức của cộng đồng về hoạt động hiến máu cứu người.

Ngày hội hiến máu năm nay không chỉ thu hút sự tham gia của hàng trăm bạn sinh viên đến từ nhiều trường học tại Hà Nội, bên cạnh đó, hoạt động này còn nhận được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh, người lớn tuổi tới tham gia hiến máu.

Ngày hội kéo dài đến hết ngày 31/3, dự kiến tiếp nhận khoảng 500 đơn vị máu phục vụ cho nhu cầu điều trị của các bệnh nhân.

Yến Anh