Quảng bá du lịch các tỉnh miền Trung trên Google

Moitruong.net.vn

– Sở Du lịch Quảng Bình vừa phối hợp với Google triển khai chiến dịch quảng bá du lịch các điểm đến du lịch hàng đầu tại miền trung trên nền tảng video lớn nhất thế giới Youtube và thư viện văn hóa nghệ thuật trực tuyến hàng đầu thế giới Google Art and Culture.

Theo đó, Sở Du lịch Quảng Bình làm đầu mối (đại diện cho ngành du lịch các tỉnh) ký kết hợp tác với Google triển khai chiến dịch quảng bá các điểm đến du lịch hàng đầu tại miền Trung trên nền tảng video lớn nhất thế giới Youtube và thư viện văn hóa nghệ thuật trực tuyến hàng đầu thế giới Google Art and Culture.

Việc hợp tác, quảng bá được thực hiện trên hai nội dung chính là: Quảng bá du lịch, văn hóa, lịch sử của các địa phương trên thư viện văn hóa nghệ thuật trực tuyến Google Art and Culture và khám phá vẻ đẹp Du lịch và Văn hóa Việt Nam (Google Adventure Việt Nam). Qua đó, sẽ có một bộ ảnh hơn 1.000 bức ảnh, giới thiệu cụ thể về những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, công trình văn hóa tiêu biểu của 4 tỉnh thành trên Google Art & Culture (www.artandculture.google.com). Dự kiến, chương trình sẽ trưng bày trên thư viện Google Art and Culture vào quý III/2019.

Để làm nên chương trình đó, trong tháng 6/2019, những nhà sáng tạo nội dung Youtube quốc tế sẽ lần lượt trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, con người lẫn phong cảnh tự nhiên tại Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam và Quảng Bình.

Với sự tương tác cao, chạy trên nền tảng video dễ hiểu, sinh động hy vọng rằng việc ký kết hợp tác quảng bá du lịch với Google Adventure là cơ hội tốt để quảng bá những hình ảnh, con người, văn hóa của các tỉnh, thành phố tại miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung đến với du khách trong và ngoài nước.

Hà Thu (T/h)