Ra sông mò nghêu, 2 chị em đuối nước thương tâm

(Moitruong.net.vn) – Ngày 25/6, UBND xã Duy Vinh (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ hai chị em ruột bị đuối nước thương tâm.

Ảnh minh họa

Nạn nhân được xác định là Lê Thị Cẩm Lệ (18 tuổi) và Lê Thị Cẩm Lê (13 tuổi, học sinh lớp 7 trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm) cả hai cùng trú thôn Đông Bình, xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên.

Trước đó, khoảng 16h ngày 24/6, hai chị em đi ra bờ sông Thu Bồn đoạn qua địa phận của xã để mò nghêu. Trong lúc bắt nghêu, không may hai em bị trượt chân ngã xuống vùng nước sâu nên bị đuối nước.

Đến chiều tối, bà Nguyễn Thị Lợi (39 tuổi, mẹ của hai em) không thấy con về nên ra bờ sông tìm thì phát hiện Lệ nằm dưới nước nên đã truy hô mọi người đến cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Duy Vinh phối hợp với lực lượng chức năng huyện Duy Xuyên đã nhanh chóng đến hiện trường để tìm kiếm nạn nhân. Đến khoảng 18h cùng ngày, thi thể của hai em cũng đã được tìm thấy. Hiện thi thể 2 em này đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Linh Lan