Tạp chí Môi trường và Cuộc sống tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác năm 2018 và triển khai công tác nhiệm vụ năm 2019

Hà An|24/01/2019 09:40

Tiềm năng của năng lượng tái tạo trong lĩnh vực năng lượng của Việt Nam

– Sáng nay ngày 24/01/2019, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác năm 2018 và triển khai công tác nhiệm vụ năm 2019.

>>> Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến chỉ số hạnh phúc

VIDEO CLIP: Tạp chí Môi trường và Cuộc sống tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác năm 2018 và triển khai công tác nhiệm vụ năm 2019

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết

Đến tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Xuân Lai – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Trung ương Hội nước sạch và Môi trường Việt Nam, bà Phạm Thị Xuân – Chánh văn phòng Trung ương Hội nước sạch và Môi trường Việt Nam cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí cũng như đại diện một số doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Văn Toàn – Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Toàn – Tổng biên tập Tạp chí cho biết: Trong năm 2018, được sự quan tâm, chỉ đạo của Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam, sự nỗ lực, cố gắng, đoàn kế, đồng lòng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống, Tạp chí điện tử Moitruong.net.vn đã gặt hái được nhiều thành công như:

– Tổ chức thành công chuỗi gala phát động Cuộc thi Biến đổi khí hậu với Cuộc sống tại 05 tỉnh thành phố từ Bắc – Trung – Nam.
– Tổ chức thành công Lễ trao giải Cuộc thi Biến đổi khí hậu với Cuộc sống năm 2018
– Tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống;
– Khai trương 02 văn phòng đại diện tại 02 thành phố trọng điểm của cả nước. đó là TP. Hồ Chí Minh và khu vực Nam Trung Bộ tại TP. Đà Nẵng.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Năm 2019, tạp chí Môi trường và Cuộc sống cũng bước sang tuổi thứ 11, đây là năm bản lề cho thực hiện thành công kế hoạch của 05 năm tiếp theo đã được Ban biên tập đề ra.

Tiếp tục hoạt động đúng tôn chỉ mục đích, trau dồi kiến thức chuyên môn cho các cán bộ phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Tạp chí giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, giữ vững đạo đức của người làm báo.

– Duy trì xuất bản định kỳ Tạp chí in 01 kỳ/tháng
– Vận hành Tạp chí điện tử moitruong.net.vn ổn định, cập nhật những thông tin mà bạn đọc quan tâm đến môi trường, nước sạch, tài nguyên khoáng sản và biến đổi khí hậu
– Tiếp tục thực hiện các cuộc thi liên quan đến Biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.

Với sự đoàn kết của đội ngũ cán bộ, phóng viên trẻ khỏe, nhiệt huyết. Tôi tin rằng trong năm 2019, chúng ta sẽ hoàn thành nhiệm vụ đề ra, xây dựng thương hiệu Môi trường và Cuộc sống ngày một lớn mạnh và tạo dựng được uy tín trong lòng bạn đọc.

Ông Nguyễn Xuân Lai – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Trung ương Hội nước sạch và Môi trường Việt Nam

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết, ông Nguyễn Xuân Lai – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Trung ương Hội nước sạch và Môi trường Việt Nam cho biết, trong năm 2018, các phóng viên, biên tập viên đã cố gắng, nỗ lực không ngại khó, ngại khổ, đi sâu đi sát vào những vấn đề nóng mà người dân bức xúc. Những bài viết phản ánh trên Tạp chí điện tử Moitruong.net.vn được bạn đọc chia sẻ rất nhiều.

Ông Lê Kế Hùng – phóng viên khu vực Bắc Trung bộ

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Kế Hùng – phóng viên khu vực Nam Trung bộ chia sẻ, tòa soạn Môi trường và Cuộc sống như một gia đình, Ban biên tập luôn quan tâm tới đời sống của cán bộ, phóng viên, biên tập viên. Là một phóng viên tại Nam Trung bộ tôi luôn cập nhật tin tức, đặc biệt là khu vực Bắc Trung bộ để đem đến bạn đọc những tin tức mới nhất, đúng nhất.

Tổng biên tập Nguyễn Văn Toàn đã trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018

Tại Hội nghị Tổng kết Công tác năm 2018 và triển khai công tác nhiệm vụ năm 2019, Tổng biên tập Nguyễn Văn Toàn đã trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Hà An


(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tạp chí Môi trường và Cuộc sống tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác năm 2018 và triển khai công tác nhiệm vụ năm 2019
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO