Tập đoàn Asanzo ra mắt thị trường 5 mẫu máy lạnh sử dụng gas R410 thân thiện với môi trường

(Moitruong.net.vn) – Mới đây, Tập đoàn Asanzo đã chính thức ra mắt thị trường 5 mẫu máy lạnh sử dụng gas R410 bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng.

Máy lạnh sử dụng gas R410 thân thiện với môi trường

Lần đầu tiên Asanzo công bố bán ra 5 model máy lạnh sử dụng gas R410 – thay cho gas R22 với những đặc tính ưu việt về hiệu năng, tối ưu giá thành và chính sách bảo hành đổi trả hấp dẫn. Với 3 model S09A, S12A, S18A thuộc dòng sản phẩm máy lạnh thường và 2 model K09A và K12A thuộc dòng Inverter tiết kiệm điện năng.

Xu hướng tiêu dùng hiện đại đòi hỏi các nhà sản xuất không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng thỏa mãn nhu cầu hay sự thời thượng mà còn phải đảm bảo về sức khỏe và môi trường. Việc ra mắt 5 model máy lạnh sử dụng khí gas R410 của Asanzo thể hiện chiến lược “theo nhịp thị trường” của Asanzo trong năm qua vừa qua.

Hiện tại một số các thương hiệu ngoài thị trường vẫn còn sử dụng gas R22 rất nhiều do giá thành rẻ và dễ mua, dễ sạc. Tuy nhiên, khí thải khi sử dụng gas R22 gây thủng tầng ozone, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người và môi trường sống. Bên cạnh đó, vì nồng độ loại gas R22 tăng cao trong không khí sẽ gây ngạt thở nên loại gas R22 chỉ được cho phép sử dụng đến năm 2040.

Chính vì vậy, bắt đầu từ 2018, các sản phẩm máy lạnh chuyển đổi từ gas R22 sang sử dụng gas R410 là chiến lược thiết yếu của tất cả các nhà sản xuất máy lạnh.

Yến Anh