Triển lãm giới thiệu nhiều giải pháp phát triển đại dương bền vững

Moitruong.net.vn

– Đó là Triển lãm sáng kiến của doanh nghiệp cho kinh tế đại dương bền vững diễn ra từ 12-13/5 tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Tham dự Triển lãm là các tập đoàn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp tạo tác động xã hội (SIB) của Việt Nam, các doanh nghiệp FDI cũng như các sáng kiến của Chính phủ Việt Nam hợp tác với các đối tác phát triển như Chương trình phát triển Liên hợp quốc (UNDP) và Na Uy.

Doanh nghiệp tham gia triển lãm với nhiều giải pháp phát triển đại dương bền vững.

Triển lãm thu hút sự quan tâm của các đối tác về giải pháp chống ô nhiễm ven biển, ô nhiễm nhựa đại dương, góp phần vào quy hoạch và phát triển bền vững các thành phố ven biển cũng như các cộng đồng ven biển, tăng cường khả năng phục hồi của các cộng đồng ven biển.

Với 11 gian hàng trưng bày, Triển lãm giới thiệu công nghệ mới, các đóng góp và sáng kiến mới của mình góp phần vào nền kinh tế xanh bền vững (du lịch biển và ven biển, nghề cá, nuôi trồng thủy sản, giao thông hàng hải, công nghiệp đóng tàu, năng lượng tái tạo và công nghệ sinh học biển).

Đây cũng là dịp cộng đồng doanh nghiệp thúc đẩy mạng lưới và quan hệ đối tác, thu hút thêm nguồn vốn và đầu tư để phát triển các công nghệ và sản phẩm sáng tạo, thúc đẩy nền kinh tế biển xanh bền vững và khả năng chống chịu với biến đổi khí hậu.

Khánh Linh