Vụ gãy thang treo lắp kính ở Hà Nội: Nạn nhân thứ 4 tử vong

Moitruong.net.vn

– Vụ tai nạn lao động trên phố Nguyễn Công Trứ khiến 3 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân này cũng tử vong ngay sau đó.

Liên quan đến vụ việc gãy thang treo lắp kính tại công trình xây dựng ở số 16 phố Nguyễn Công Trứ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, một vị đại diện Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, đã có thêm 1 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn lao động nghiêm trọng nói trên, nâng tổng số người thiệt mạng lên con số 4.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ, ngày 30/7, khi các công nhân đang thi công phần ngoài của công trình xây dựng có địa chỉ tại số 16 phố Nguyễn Công Trứ thì chiếc thang treo lắp kính bất ngờ gãy đôi rơi xuống đường khiến những công nhân đang làm việc trên thang rơi xuống đường.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Vụ tai nạn khiến 3 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân này cũng tử vong do vết thương quá nặng.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định sàn thang treo đã gãy đôi trong quá trình thi công, dẫn đến vụ tai nạn thương tâm. UBND quận Hai Bà Trưng đang tiến hành xác định danh tính các nạn nhân, đồng thời tổ chức khắc phục hậu quả.

Hiện vụ sập thang lắp kính ở Hà Nội đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hồng Anh