Tọa đàm: Báo động ô nhiễm khí thải từ các phương tiện giao thông (Phần 2)

Ô nhiễm môi trường - Ngày đăng : 01:00, 20/04/2020

Moitruong.net.vn – Hoạt động giao thông vận tải hiện được xem là một trong những nguồn gây ô nhiễm lớn đối với môi trường không khí, đặc biệt ở các khu đô thị và khu vực đông dân cư, nơi mà hoạt động giao thông phát triển mạnh. Đây chính là mối lo và là bài toán nan giải đối với cộng đồng. Vậy giải pháp nào cho thực trạng trên? Chương trình Tọa đàm: Báo động ô nhiễm khí thải từ các phương tiện giao thông (Phần 2) sẽ lý giải vấn đề đó.

Tọa đàm: Báo động ô nhiễm khí thải từ các phương tiện giao thông (Phần 2)

Ô nhiễm không khí tại các thành phố lớn ngày càng tăng cùng với sự phát triển về lượng của các phương tiện tham gia giao thông. Xe ô tô, xe máy ở nước ta gồm nhiều chủng loại, nhiều phương tiện đã sử dụng nhiều năm, không được bảo dưỡng thường xuyên nên hiệu quả sử dụng nhiên liệu thấp, nồng độ chất độc hại và bụi trong khí thải tăng cao.

Vậy đâu là giải pháp của vấn đề trên? Hãy cùng tìm ra giải pháp trong chương trình Tọa đàm: Báo động ô nhiễm khí thải từ các phương tiện giao thông (Phần 2) với sự tham gia của 2 vị khách mời: Ông Nguyễn Thế Đồng – Phó Chủ tịch Hội Nước sạch và môi trường Việt Nam và ông Đặng Trần Khanh – Phó trưởng phòng, phòng kiểm định xe cơ giới, Cục đăng kiểm.

Ban Biên Tập Moitruong.net.vn

Ban Biên Tập Moitruong.net.vn