Sở Giáo dục – Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh không nhận hoa ngày 20/11

Giáo dục - Ngày đăng : 09:10, 15/11/2017

(Moitruong.net.vn) – Kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Sở Giáo dục – Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh không tổ chức đón tiếp các đoàn đến chúc mừng và không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan.

Thông báo của Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM về việc đề nghị được nhận thiệp điện tử nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong thông báo gửi đi, nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) năm nay, ngành giáo dục và đào thành phố xin bày tỏ lòng cảm ơn chân thành của mình đến quý lãnh đạo các cấp, những bậc phụ huynh và các đơn vị, cá nhân trong thời gian qua đã quan tâm, hỗ trợ cho nhà trường trong sự nghiệp trồng người.

Sở Giáo dục – Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh không tổ chức đón tiếp các đoàn đến chúc mừng và không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan. Sở Giáo dục – Đào tạo xin được đón nhận tình cảm đó của các cơ quan, đơn vị bằng thiệp chúc mừng điện tử qua địa chỉ email vanphong.sotphochiminh@moet.edu.vn hoặc vanphong.sgddt@tphcm.gov.vn.

Sở Giáo dục – Đào tạo Tp.Hồ Chí Minh đặc biệt nhấn mạnh, đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất đối với đội ngũ thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, chuyên viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo trên tinh thần nhân ái và tiết kiệm.

Đây là năm thứ 5 Sở Giáo dục – Đào tạo Tp.Hồ Chí Minh từ chối tiếp đoàn và nhận hoa chúc mừng từ các đơn vị.

Với tinh thần đó, nhiều năm nay, các trường học từ bậc mầm non đến trung học phổ thông tại Tp.Hồ Chí Minh luôn hướng phụ huynh và học sinh đến các hoạt động tinh thần mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cùng với Tp. Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Quảng Nam vừa nhận được yêu cầu của UBND tỉnh này về việc không tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để tập trung khắc phục hậu quả bão lũ.

H.Thu (T/h)