Thái Nguyên: Tăng cường đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu
Y tế - Ngày đăng : 08:16, 05/09/2017
(Moitruong.net.vn) – Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã ban hành văn bản về việc tăng cường đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2017.
Tăng cường đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu
Nhằm tăng cường về an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2017; UBND tỉnh chỉ đạo:
Các Sở, ban, ngành, đoàn thể thuộc tỉnh; UBND các huyện, thành phố, thị xã chỉ đạo triển khai thực hiện tốt các biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2017; tăng cường công tác tuyên truyền đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến và kinh doanh các loại thực phẩm và dịch vụ ăn uống phục vụ Tết Trung thu; kịp thời ngăn chặn và xử lý các trường hợp vi phạm về an toàn thực phẩm.
Sở Y tế chủ trì phối hợp với các Sở, ngành, đơn vị liên quan tham mưu xây dựng kế hoạch, thành lập các đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2017.
T.Thủy (TNP)