Dự báo thời tiết ngày 12/6: Nắng nóng gay gắt quay trở lại

Dự báo thời tiết - Ngày đăng : 17:05, 11/06/2024

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, ngày 12/6/2024, khu vực Hà Nội nắng nóng gay gắt vào ban ngày.
Dự báo thời tiết ngày 12/6: Nắng nóng gay gắt quay trở lại

Khu vực Hà Nội trời có mây, nắng nóng gay gắt vào ban ngày, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ cao nhất từ : 35-37 độ.

Khu vực phía Tây Bắc Bộ ngày nắng, có nơi có nắng nóng, riêng khu vực Hòa Bình có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ, có nơi trên 35 độ; riêng khu vực Hòa Bình 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ nắng vào ban ngày, riêng khu vực trung du và đồng bằng có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ thấp nhất từ : 26-29 độ, vùng núi có nơi dưới 25 độ.

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Nhiệt độ cao nhất từ : 36-38 độ, có nơi trên 39 độ.

Khu vực Tây Nguyên có mây, có mưa rào và dông và nơi, riêng chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ngọc Ánh