Chủ tịch CLB Hà Nội viết tâm thư chia tay người hâm mộ Thủ đô

(Moitruong.net.vn) – CLB Hà Nội khép lại vòng 4 V-League 2016 với chiến thắng tưng bừng trước SHB Đà Nẵng với tỉ số 3-0 trên sân Hàng Đẫy. Đây có thể là trận đấu cuối cùng của đội bóng Thủ đô trước khi chuyển vào TPHCM với một đại bản doanh mới và một cái tên mới. Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Giang Đông mới đây đã đăng tải trên facebook cá nhân những dòng tâm thư dành cho khán giả Hà Nội trước khi chia tay.

CLB HN [Resize]_IWDK

Ông viết: “Gửi những người hâm mộ, những khán giả, những người quan tâm tới CLB Hà Nội.

Trước tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những người yêu bóng đá thủ đô. Chúng tôi rất cảm động trước tình cảm các bạn dành cho đội bóng, cảm ơn các bạn đã đến SVĐ Hàng Đẫy để theo dõi và cổ vũ cho CLB Hà Nội.

Trận đấu hôm qua có lẽ sẽ là trận đấu cuối cùng của đội bóng trước khi chuyển vào TPHCM và chúng tôi chỉ muốn nói rằng: Đội bóng sẽ luôn đoàn kết, thi đấu, cống hiến hết mình dù ở bất kỳ tình huống nào.

Chúng tôi rất buồn, rất tiếc khi phải rời xa thủ đô để lên đường vào TPHCM tiếp tục cống hiến.

Chặng đường còn rất dài, chỉ mới 4 vòng đấu trôi qua, chúng tôi xin hứa dù ở đâu, đội bóng vẫn luôn luôn giữ vững lối chơi bóng đá sạch, bóng đá đẹp, đầy nhiệt huyết phục vụ người hâm mộ. Mong những người yêu bóng đá sẽ đồng hành và cổ vũ cho chúng tôi.

Xin chào và cảm ơn những người yêu bóng đá thủ đô!”

(Theo Lao động)