[VIDEO] Ngày vía Thần Tài: Giá vàng không biến động nhiều, không còn cảnh chen chúc xếp hàng dài mua vàng
Với mong muốn có một năm mới nhiều may mắn, phát tài, phát lộc, nhiều người dân Hà Nội đã đến các cửa hàng vàng từ sáng sớm để chờ mua. Năm nay, không còn cảnh chen chúc xếp hàng dài chờ mua vàng nhờ việc hỗ trợ đặt mua vàng online.
[VIDEO] Hội thảo “Một số giải pháp quản lý, vận hành các công trình cấp nước sạch trong xây dựng nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên”
Ngày 16/12/2022, Hội Nước sạch và Môi trường tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh tổ chức Hội thảo “Một số giải pháp quản lý, vận hành các công trình cấp nước sạch trong xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên”, qua đó đề xuất một số giải pháp quản lý, vận hành các công trình cấp nước sạch.
[Góc nhìn tuần qua] Cảnh giác trước những thủ đoạn “lừa đảo qua mạng”
Khi các công nghệ mới xuất hiện, đối tượng tấn công mạng, lừa đảo cũng sẽ tìm cách để lợi dụng, khai thác đánh vào điểm yếu nhất - đó là con người, áp dụng nhiều biện pháp tác động tâm lý để lấy lòng tin và dẫn dắt theo kịch bản. Các hình thức lừa đảo trên mạng liên tục gia tăng không ngừng, từ lừa đảo đánh cắp thông tin cá nhân, lừa đảo tình cảm, lừa đảo đầu tư…
Mới nhất