cốm xanh

Cách bảo quản cốm chuẩn ngon, để cả năm vẫn giữ trọn hương vị thơm dẻo
Cốm là một món ăn vặt có hương vị thơm ngon, nồng nàn, phổ biến trong ẩm thực đồng bằng Bắc Bộ, nhất là tại khu vực Hà Nội. Ngoài ra, cốm còn có mặt ở cả miền Trung và miền Nam, mỗi nơi đều cách chế biến và hương vị đặc trưng riêng. Cốm có bao nhiêu loại, cách chọn mua cốm ngon và bảo quản ra sao thì không phải ai cũng biết rõ.
(*) Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.