Lời cảm ơn của Tạp chí Môi trường và Cuộc sống nhân kỷ niệm 10 năm thành lập

(Moitruong.net.vn) – Ban Biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, những tình cảm quý báu của các đồng chí lãnh đạo, cơ quan quản lý, cộng đồng doanh nghiệp dành cho Tạp chí Môi trường và Cuộc sống.

>> Tạp chí Môi trường và Cuộc sống: Dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển

Video Clip Tạp chí Môi trường và Cuộc sống tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập tại Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống (01/8/2008 – 01/8/2018), tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Môi trường và Cuộc sống đã nhận được sự quan tâm, tham dự, gửi lẵng hoa và lời chúc mừng tốt đẹp của các đồng chí lãnh đạo; đại diện các bộ, ngành, các địa phương; các bạn đồng nghiệp; cộng đồng doanh nghiệp trong cả nước.

Tại buổi Lễ, TS. Hồ Ngọc Hải – Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam trao bằng khen cho cá nhân Tổng biên tập và Tập thể Tạp chí Môi trường và Cuộc sống vì đã có những thành tích xuất sắc trong 10 năm qua

Ban Biên tập và toàn thể cán bộ, PV, BTV Tạp chí Môi trường và Cuộc sống trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị, địa phương; những tình cảm chân tình của các bạn đồng nghiệp, đối tác, độc giả thân thiết đã dành cho Tạp chí Môi trường và Cuộc sống.

Tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Môi trường và Cuộc sống sẽ tiếp phát huy truyền thống, nỗ lực hơn nữa để không ngừng đổi mới, phát triển, đáp lại sự tin tưởng, tình cảm và mong đợi của Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam, các cơ quan quản lý, độc giả và đối tác.

Ban biên tập