Phường Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội: 100% rác thải sinh hoạt được phân loại tại nguồn
Những năm trở lại đây, Hà Nội đã không ngừng đầu tư phát triển ngành công nghiệp không khói, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với Thủ đô nói chung và phường Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm nói riêng.
Hà Nội: Đề xuất tăng phí bảo vệ môi trường đối với hoạt động khai thác khoáng sản
Moitruong.net.vn – Việc điều chỉnh tăng mức phí bảo vệ môi trường đối với hoạt động khai thác khoảng sản đáp ứng đòi hỏi của việc quản lý Nhà nước trong lĩnh vực này, góp phần giải quyết những bất cập hiện nay trong hoạt động khai khoáng, bảo vệ môi trường tốt hơn.
Kon Tum: Tổ chức Lễ ra quân trồng cây xanh năm 2022
Moitruong.net.vn – Ngày 15/6, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Lễ ra quân trồng cây xanh năm 2022 tại hai Di tích Quốc gia đặc biệt là Điểm cao 1015 (xã Rờ Kơi) và Điểm cao 1049 (xã Hơ Moong), huyện Sa Thầy.
Quảng Bình: Cá thể Rùa biển quý hiếm được thả về với biển khơi
Moitruong.net.vn – Vừa qua, Chi cục Thủy sản Quảng Bình đã phối hợp các cơ quan chức năng tiến hành thả một cá thể Rùa Biển quý hiếm có trọng lượng khoảng 06kg về môi trường biển tự nhiên tại bãi biển xã Ngư Thủy Bắc, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Đây là loại rùa biển quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng.
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO