Tạp chí Môi trường và Cuộc sống chúc mừng trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa Vũng Tàu nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

(Moitruong.net.vn) – Nhân lễ kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống đã đến thăm và chúc mừng Ban giám hiệu, giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu.

>>>Hàng ngàn sinh viên tham gia chương trình gala phát động cuộc thi “Biến đổi khí hậu với cuộc sống”

Ông Nguyễn Văn Toàn – Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống tặng hoa chúc mừng TS. Hồ Cảnh Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu

Thay mặt Ban biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống, ông Nguyễn Văn Toàn – Tổng biên tập đã chúc mừng Ban giám hiệu, giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu. Đồng thời, ông Nguyễn Văn Toàn đã cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện cơ sở vật chất, huy động lực lượng sinh viên phối hợp với Tạp chí Môi trường và Cuộc sống tổ chức thành công chương trình gala phát động cuộc thi “Biến đổi khí hậu với cuộc sống” với chủ đề “Lũ lụt, hạn hán và hành động của chúng ta” và chương trình “Ngày Đi bộ vì Môi trường”.

Đáp lại tình cảm của ông Nguyễn Văn Toàn – Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống, TS. Hồ Cảnh Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết: “Thay mặt Ban giám hiệu trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu, tôi xin trân trọng cảm ơn tình cảm của Tạp chí Môi trường và Cuộc sống. Chúng tôi mong muốn sẽ được chia sẻ cũng như đồng hành với Tạp chí Môi trường và Cuộc sống nhiều hơn nữa trong các sự kiện có ý nghĩa như cuộc thi “Biến đổi khí hậu với cuộc sống”.

TS. Nguyễn Cảnh Hạnh cũng cho biết thêm: “Vừa qua, trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng nhất. Để xứng đáng với danh hiệu đó cũng như nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường đã và đang phối hợp với các trường đại học của Thái Lan, Nhật Bản, Philipine để đào tạo các ngành học đang thu hút được sự quan tâm của học sinh”.

Bạch Dương