triệu chứng hậu COVID-19

Các triệu chứng hậu Covid-19 có thể kéo dài đến 1 năm
Moitruong.net.vn – Nhiều người mắc Covid-19 không giống nhau. Một số người chỉ mắc bệnh nhẹ và khỏi sau vài ngày. Nhưng cũng có những người khác bệnh nặng, và bị nhiều triệu chứng trong nhiều tháng sau khi khỏi bệnh.
  • Để không lo bị hậu COVID-19, F0 cần làm gì?
    Moitruong.net.vn – F0 đã khỏi bệnh vẫn có thể gặp hàng loạt triệu chứng và di chứng hậu Covid-19 kéo dài từ 2-6 tháng như: sốt, ho, khó thở, mệt mỏi, tim đập nhanh, đau cơ bắp, rụng tóc, rối loạn nội tiết… Cách tốt nhất để bảo vệ bản thân trước tình trạng hậu COVID-19 vẫn là tránh nhiễm virus ngay từ đầu, tiêm phòng vaccine đầy đủ, tuân thủ các biện pháp sức khỏe công cộng…
  • Góc nhìn tuần qua: Chuẩn bị sẵn sàng cho hậu COVID-19
    Moitruong.net.vn – Mặc dù đa số F0 có thể hồi phục hoàn toàn sau khi khỏi bệnh thế nhưng vẫn có rất nhiều bệnh nhân bị các di chứng hậu Covid-19 kéo dài. Điều này khiến cho nhiều người không thể trở lại với cuộc sống bình thường sau khi đã nhiễm và khỏi bệnh. Nói rộng hơn đó là nền kinh tế thời hậu Covid-19 cũng sẽ gặp nhiều khó khăn, cần những giải pháp và chính sách phù hợp để tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ trong năm nay.