[Video] Sun World Hạ Long Complex Lung linh ngày đầu năm mới

– Thời gian gần đây, người dân trong và ngoài nước biết đến Hạ Long với các dịch vụ du lịch trải nghiệm đó là các trò chơi cảm giác mạnh tại Công Viên Rồng – Dragon Park, Công Viên Nước Typhoon Water Park, cáp treo Nữ Hoàng chiêm ngưỡng Vịnh Hạ Long, thưởng thức ẩm thực và thỏa thích mua sắm. Đặc biệt, trong dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, du khách đến với Sun World Hạ Long Complex còn được đắm mình trong Lễ hội hoa Xuân 2019 với hàng ngàn loài hoa đẹp. Vào buổi tối, Sun World Hạ Long Complex lại càng thêm đẹp lung linh huyền ảo bởi các đèn đủ màu sắc.

>> Tuyến cáp treo mẹ con và hành trình dị thường “bắc cầu” qua thung lũng Mường Hoa, Tây Bắc

>> TP. Hồ Chí Minh: Công ty nệm Vạn Thành xả khí thải “bức tử” môi trường

>> Long An: Công ty xử lý chất thải nguy hại Ngọc Tân Kiên “tra tấn” người lao động bằng khí thải ô nhiễm

VIDEO CLIP: Sun World Hạ Long Complex Lung linh ngày đầu năm mới

Tuy là mùng 2 tết, nhưng tại Sun World Hạ Long Complex có rất đông du khách trong và ngoài nước tới du lịch tham quan thưởng thức cảnh đẹp có một không hai này. Những con đường được trang trí bằng các quả bóng với đủ các màu sắc, và mô hình quả cầu pha lê đã làm cho du khách thích thú, đây là nơi được nhiều du khách chọn để lưu lại những hình ảnh đẹp có một không hai này.

  

Rất nhiều người  chụp ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp khó quên này

Những quả bóng đủ màu sắc đã tô điểm thêm cho sẻ đẹp của khu vui chơi Sun World Hạ Long Complex thêm rực rỡ

Anh Thi Tiến Lực – Du khách đến từ Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh cho biết: Gia đình tôi đã biết đến Hạ Long nhiều qua các phương tiện thông tin đại chúng. Năm nay, gia đình tôi quyết định di một chuyến xuyên Việt, gia đình tôi đi từ 26 tháng chạp năm 2018. Tôi thấy Hạ Long đẹp lắm, con người cũng thân thiện, tại khu công viên này cũng được trang hoàng đẹp và lộng lẫy. Đây là lần đầu tiên gia đình chúng tôi đến với Hạ Long.

Anh Thi Tiến Lực – Du khách đến từ Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh cho biết: Hạ Long rất là đẹp và Khu vui chơi Sun World Hạ Long Complex cũng được trang hoàng rất đẹp

Ngoài ra, khu vực nhạc nước cũng thu hút được khá đông du khách tới thưởng thức với những bản nhạc trữ tình và những làn nước đủ màu sắc lên xuống theo điệu nhạc. Vào buổi tối, cáp treo cũng được nhiều du khách lựa chọn để có thể thoải mái ngắm vịnh Hạ Long huyền ảo về đêm.

Khu vực nhạc nước luôn chiếm được sự quan tâm của khách du lịch

Có thể nói những hình ảnh đẹp lung linh huyền ảo đã tô điểm thêm cho vẻ đẹp của Hạ Long. Đến với Hạ Long ngoài những tour du lịch thăm các cảnh quan, đảo đá thì khu vui chơi giải trí Sun World Hạ Long Complex cũng là những điểm đến không thể bỏ qua.

Minh Trí – Hải Phong