Ngoài số tiền 83 triệu đồng bị xử phạt vì để nhiều thức thức ăn nhiễm vi khuẩn Salmonella, cơ sở kinh doanh của bà Thuyết còn phải chịu mọi chi phí khám chữa bệnh cho số người bị ngộ độc và đình chỉ hoạt động trong 3 tháng.
Moitruong.net.vn
– Các cơ sở kinh doanh ăn uống trên địa bàn quận Cầu Giấy chỉ được phép bán hàng mang về sau khi 7/8 phường trên địa bàn ở mức độ nguy cơ cao về dịch Covid-19.
Moitruong.net.vn
– Bên cạnh hình thức bán mang đi, Sở Công thương TP.HCM đề xuất khôi phục dịch vụ ăn uống tại chỗ, cơ sở hoạt động phải đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch bệnh.
Moitruong.net.vn
– Muốn được mở cửa trở lại, các cơ sở kinh doanh ăn uống, thực phẩm ở TP HCM phải bảo đảm người lao động, người giao nhận hàng, khách hàng đã được tiêm ngừa, thực hiện xét nghiệm và có kết quả âm tính.