Moitruong.net.vn
– Trong trường hợp không có nước sạch và cũng không có nước mưa, người dân vùng lũ cần phải xử lý nước ngập theo đúng quy trình để phòng tránh dịch bệnh.
Moitruong.net.vn
– Thủ tướng Chính phủ quyết định xuất cấp hóa chất khử khuẩn từ nguồn dự trữ quốc gia từ nguồn dự trữ quốc gia cho các tỉnh Quảng Trị, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Hà Tĩnh và Bộ Y tế để cấp cho các đơn vị phòng, chống dịch bệnh.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Chiều 23/1, Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị.
Ông Nguyễn Duy Ngọc được Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa 13 bầu bổ sung vào Bộ Chính trị khóa 13 và bầu giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương thay ông Trần Cẩm Tú.
Chúc mừng đồng chí Đinh Thế Huynh nhận phần thưởng cao quý, Tổng Bí thư Tô Lâm khẳng định, đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những công lao, đóng góp to lớn của đồng chí Đinh Thế Huynh trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.
Chia sẻ với tư cách được đánh giá là nền kinh tế tăng trưởng cao nhất trong ASEAN, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhận định "kỷ nguyên thông minh" đặt ra nhiều thách thức to lớn song đó là con đường tất yếu. Thủ tướng nhấn mạnh ASEAN cần bước vào kỷ nguyên thông minh với một tâm thế tham vọng, sẵn sàng "nghĩ sâu làm lớn", lấy khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số làm động lực mới để tạo đột phá cho tăng trưởng của khu vực.
Sông Tô Lịch – Biểu tượng xanh một thời của Thủ Đô Hà Nội – nay đã trở thành một trong những tuyến sông ô nhiễm nặng nề nhất. Nhằm cải thiện chất lượng môi trường nước và cảnh quan đô thị, TP Hà Nội đang gấp rút triển khai dự án bổ cập nước từ sông Hồng vào sông Tô Lịch. Song, theo các chuyên gia, đối với bất cứ dự án nào trước khi triển khai, các đơn vị chức năng cần phải nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng không nên vội vàng.
UBND tỉnh Bến Tre vừa có Văn bản đề nghị Công an tỉnh; các sở, ban, ngành tỉnh; UBND các huyện, thành phố và Công ty Cổ phần Công trình đô thị Bến Tre tăng cường công tác quản lý rác thải, kiểm soát và giám sát chặt chẽ các nguồn thải và bảo vệ môi trường (BVMT) trong dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 trên địa bàn tỉnh.
Để chủ động ứng phó với rét đậm, rét hại, Bộ NN&PTNT đề nghị các tỉnh, thành phố khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ theo dõi chặt chẽ bản tin cảnh báo, dự báo về diễn biến đợt không khí lạnh, rét.
Tại Báo cáo số 3498/TH-BC ngày 22/10/2024, UBND TP. Hà Nội đã cho biết cụ thể lộ trình cũng như phương án để phân loại rác thải tại nguồn theo đúng quy định của Luật Bảo vệ môi trường 2020.
Chiều 23/1, Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị.