Khai trương dịch vụ tiện ích tại Tòa nhà Caugiay Centerpoint số 110 Cầu Giấy

Moitruong.net.vn

– Caugiay Centerpoint tọa lạc tại 110 Cầu giấy là chung cư cao 32 tầng nổi và 03 tầng hầm. Phần diện tích Căn hộ được bố trí từ tầng 4 đến tầng 32. Phần diện tích thương mại được bố trí từ Tầng 1 đến tầng 3 và diện tích bể bơi cùng các dịch vụ phụ trợ nghỉ ngơi, rèn luyện sức khỏe được bố trí trên phần diện tích mái tòa nhà (tầng 33).

Tòa nhà đã chính thức bàn giao nhà cho cư dân từ tháng 11/2019. Hiện tại đã có khoảng 250 hộ dân sinh sống tại tòa nhà. Các diện tích dịch vụ cũng đã được lấp đầy, cung cấp nhiều dịch vụ đến cư dân như: Trang sức PNJ; mua sắm thời trang, điện máy gia dụng, siêu thị hàng tiêu dùng,

Đặc biệt, trong tháng 5/2020 Chủ đầu tư khai trương hoạt động dịch vụ phụ trợ tại tầng mái với tổ hợp hoạt động: Bể bơi vô cực theo phong cách hiện đại nhất trên mái tầng 33, phòng tập Gym&Yoga tiêu chuẩn; café sân vườn (skybar) đáp ứng trọn vẹn và đầy đủ các nhu cầu tận hưởng cuộc sống.

Nhân dịp khai trương hoạt động, Chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách ưu đãi về giá vô cùng hấp dẫn cho các dịch vụ này. Đồng thời Chủ đầu tư đưa ra chương trình mở bán đợt cuối 20 căn hộ với giá bán hấp dẫn.

Phối cảnh Tổng thể tầng mái tòa nhà CauGiay Centerpoint số 110 Cầu Giấy:

Khu vực bar

Phòng Gym

Phòng yoga

Hãy liên hệ ngay theo số điện thoại 0919989416 để nhanh chóng trở thành cư dân của CauGiay Centerpoint và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn tại tòa nhà.

Minh An