lương thực bền vững

Liên hoan Ẩm thực quốc tế 2024 - Xu hướng bếp ăn không rác thải
“Thông qua Liên hoan ẩm thực quốc tế, các bạn sẽ gặp những người nông dân đang sử dụng các phương thức canh tác nông nghiệp bền vững, những người đầu bếp đang tạo ra những bếp ăn không có rác thải, và những nhà sản xuất lương thực đang ưu tiên sử dụng cách đóng gói thân thiện với môi trường. Những người này chỉ cho chúng ta thấy rằng lương thực bền vững sẽ rất ngon và giá cả phải chăng”.
(*) Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.