thực phẩm trái pháp luật

Kiên Giang: Nói không với thực phẩm kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
Hiện nay tỉnh Kiên Giang vẫn còn các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống (gọi tắt là các cơ sở thực phẩm) chưa chấp hành tốt các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm từ đó ngộ độc thực phẩm vẫn còn xảy ra và diễn biến phức tạp. Vì vậy, cần tăng cường công tác giáo dục, truyền thông, thông tin chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm, trung thực các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm, đề cao vai trò, trách nhiệm của các doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm bảo vệ người tiêu dùng.
(*) Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.