thực phẩm tươi sạch

Góc nhìn tuần qua: An toàn vệ sinh thực phẩm dịp Tết – Trách nhiệm chung của mỗi người
Tết Nguyên đán là thời điểm tiêu thụ thực phẩm tăng cao, kéo theo nguy cơ tiềm ẩn về mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Để bảo vệ sức khỏe cộng đồng và đảm bảo mọi nhà đón Tết an toàn, các cơ quan chức năng trên cả nước đã, đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp quyết liệt, từ bình ổn thị trường, kiểm soát chất lượng thực phẩm đến nâng cao nhận thức của người tiêu dùng.
(*) Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.