Đường dây nóng:
0986 666 917
Liên hệ quảng cáo:
093456 6848
Email:
toasoan.mtcs@gmail.com
Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động Hội
Nước và cuộc sống
Tài nguyên nước
Công nghệ xử lý nước
Môi trường - Tài nguyên
Bảo vệ môi trường
Tài nguyên và phát triển
Gương sáng môi trường
Ô nhiễm môi trường
Đa dạng sinh học
Kinh tế môi trường
Doanh nhân
Doanh nghiệp xanh
Kinh tế
Bất động sản
Sản phẩm mới
Môi trường xã hội
Môi trường đô thị
Giáo dục
Y tế
Môi trường du lịch
Cuộc sống xanh
Biến đổi khí hậu
Pháp luật môi trường
Nhịp cầu bạn đọc
Văn bản, chính sách mới
Video
Tiêu điểm môi trường
Talkshow
Góc nhìn tuần qua
Phóng sự
Tọa đàm
Việt Nam xanh
Dự báo thời tiết
Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động Hội
Nước và cuộc sống
Tài nguyên nước
Công nghệ xử lý nước
Môi trường - Tài nguyên
Bảo vệ môi trường
Tài nguyên và phát triển
Gương sáng môi trường
Ô nhiễm môi trường
Đa dạng sinh học
Kinh tế môi trường
Doanh nhân
Doanh nghiệp xanh
Kinh tế
Bất động sản
Sản phẩm mới
Môi trường xã hội
Môi trường đô thị
Giáo dục
Y tế
Môi trường du lịch
Cuộc sống xanh
Biến đổi khí hậu
Pháp luật môi trường
Nhịp cầu bạn đọc
Văn bản, chính sách mới
Emagazines
Infographics
Video
Tiêu điểm môi trường
Talkshow
Góc nhìn tuần qua
Phóng sự
Tọa đàm
Việt Nam xanh
Dự báo thời tiết
vi khuẩn vẫn tồn tại
Thịt đông lạnh nên bảo quản bao lâu là tốt nhất?
Ở nhiệt độ dưới 0 độ, thịt bị đông cứng và hầu hết các vi khuẩn không chịu được nhiệt độ thấp sẽ không sinh sôi. Tuy nhiên vẫn có vi khuẩn chịu được nhiệt độ thấp và tồn tại ngay cả ở nhiệt độ âm. Vậy thịt có thể bảo quản trong tủ lạnh được bao lâu?
Môi trường xã hội
Xem thêm
(*) Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.