Bước vào dịp cao điểm hè, các hãng hàng không tiếp tục tăng thêm nhiều chuyến bay để hành khách có thêm lựa chọn. Các đường bay chính đều tăng chuyến, kể cả các chuyến bay đêm với giá vé thấp để thu hút khách.
Không cần lo lắng vé máy bay khan hiếm hay biến động về giá, du khách vẫn có thể tận hưởng trọn vẹn Phú Quốc “mùa đẹp nhất” này bằng đa dạng lựa chọn di chuyển thay thế, không kém phần nhanh chóng mà còn rất “vừa túi”.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Nhân dịp Đại hội XIV của Đảng, đồng chí Nguyễn Đình Khang – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN đã có cuộc trao đổi với phóng viên báo chí về sứ mệnh lịch sử, vai trò và vị trí của giai cấp công nhân Việt Nam trong giai đoạn phát triển mới.
Trong không khí hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Bí thư Tỉnh ủy An Giang đã trả lời phỏng vấn báo chí về những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế – xã hội thời gian qua.
Trong không khí hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, đồng chí Trần Tiến Dũng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Điện Biên đã trả lời phỏng vấn báo chí về những thành tựu nổi bật nhiệm kỳ 2020–2025; tầm nhìn, mục tiêu tăng trưởng hai con số giai đoạn 2025–2030 cùng các đột phá chiến lược nhằm đưa Điện Biên phát triển xanh, thông minh, bền vững.
Biến đổi khí hậu ngày càng tác động sâu rộng đến đời sống. Trước thách thức đó, Thanh Hóa đang chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm thích ứng và hướng tới phát triển.
Sáng ngày 21/12/2025, Hội Nước sạch và Môi trường tỉnh Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Ông Hoàng Cường Quốc được tín nhiệm và tái đắc cử chức Chủ tịch Hội.
Đại hội XIV của Đảng là Đại hội đoàn kết, thống nhất; thể hiện ý chí, bản lĩnh, khát vọng, quyết tâm, sức mạnh văn hóa của dân tộc, của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Trước nguy cơ hạn hán, thiếu nước và xâm nhập mặn trong mùa khô, UBND tỉnh Vĩnh Long yêu cầu các sở, ngành và địa phương sẵn sàng phương án vận chuyển, mua nước ngọt, đồng thời rà soát toàn diện công trình thủy lợi nhằm bảo đảm không để người dân thiếu nước sinh hoạt.
Bộ Công Thương đang dự thảo Quyết định điều chỉnh Quy hoạch tổng thể năng lượng quốc gia giai đoạn 2021–2030, tầm nhìn 2050 nhằm bảo đảm an ninh năng lượng, cung cấp năng lượng ổn định, chất lượng cao, giảm phát thải, phục vụ phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh và bảo vệ môi trường.
Dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thủ đô Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 31 điểm với 32 trận địa trong đêm Giao thừa, đồng thời triển khai nhiều hoạt động văn hóa, du lịch và giải trí phong phú nhằm phục vụ người dân và du khách.
Trước nguy cơ sạt lở đất nghiêm trọng từ các vết nứt lớn trên đồi, tỉnh Thanh Hóa đang khẩn trương triển khai các phương án di dời hơn 40 hộ dân tại bản Xuân Sơn nhằm bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản.
Nhìn lại hành trình 40 năm Đổi mới, từ những đột phá “xé rào” trong lịch sử đến định hướng phát triển trong Văn kiện Đại hội XIV, Việt Nam một lần nữa khẳng định: Con người – đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo dám nghĩ, dám làm chính là nguồn lực trung tâm quyết định thành công của sự nghiệp phát triển đất nước trong kỷ nguyên AI và công nghệ 4.0.
Từ Đại hội XIII của Đảng đến Nghị quyết số 43-NQ/TW đã tiếp tục khẳng định yêu cầu khơi dậy, phát huy mạnh mẽ sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc như một nguồn lực, động lực hàng đầu cho sự nghiệp phát triển đất nước. Trong tổng thể tư duy đó, việc bảo đảm an sinh xã hội, nhất là điều kiện sống tối thiểu về nhà ở cho Nhân dân, không chỉ là chính sách xã hội, mà còn là vấn đề có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, gắn trực tiếp với mục tiêu phát triển bền vững và củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.
Đài quan sát khí tượng thuộc Đại học Quốc gia Mátxcơva mang tên M.V. Lomonosov (MSU) xác nhận, lượng tuyết rơi trong tháng 1 tại thủ đô nước Nga đạt mức cao nhất trong vòng 203 năm qua.