“Bà hỏa” ghé thăm cửa hàng sửa chữa ô tô, 1 xế hộp bị thiêu rụi

(Moitruong.net.vn) – Khoảng 10h30 trưa nay (1/4), tại cửa hàng sửa chữa ô tô của gia đình anh Khiếu Văn Khánh (SN 1980), ở số 280, tổ 20, phường Tiền Phong, TP.Thái Bình đã xảy ra một vụ cháy. Vụ cháy đã thiêu rụi một xe ô tô và một số tài sản khác của gia đình.

Hiện trường vụ cháy

Ngay khi phát hiện ngọn lửa và khói bốc lên, gia đình đã hô hoán mọi người xung quanh giúp đỡ, đồng thời gọi điện báo lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Thái Bình đã điều động 3 xe gồm: 1 xe cứu nạn cứu hộ, 2 xe chữa cháy, cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tập trung dập lửa.

Do địa điểm xảy ra vụ cháy nằm giữa khu dân cư nên lực lượng PCCC nhanh chóng tiến hành khoanh vùng đám cháy, chống cháy lan sang nhà dân liền kề.  Đến 12h trưa cùng ngày, ngọn lửa đã được khống chế.

Theo cơ quan chức năng, địa điểm xảy ra vụ cháy là cửa hàng sửa chữa ô tô. Hậu quả, vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi 1 xe ô tô BKS: 30A- 486.33 của khách mang đến sửa, cùng một số tài sản khác. Rất may, đám cháy không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân của vụ hỏa hoạn đang được các đơn vị có liên quan điều tra, xác minh, làm rõ.

Hướng Dương (T/h)