BĐBP Quảng Trị: Quyết liệt ngăn chặn người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Moitruong.net.vn

– Trước tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, mức độ lây lan nhanh ở trong nước. Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Quảng Trị đã khiển khai các lực lượng, túc trực 24/24 giờ ở các chốt kiểm soát, đường mòn, lối mở, quyết không để xảy ra tình trạng nhập cảnh trái phép.

Trong các ngày 02-03/8, Đoàn công tác của Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Quảng Trị do đồng chí thượng tá Nguyễn Xuân Toàn – Chính ủy BĐBP tỉnh Quảng Trị đã đến kiểm tra cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các chốt dã chiến phòng chống dịch Covid-19 trên biên giới tỉnh Quảng Trị thuộc các đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo, Hướng Phùng, Hướng Lập.

Thượng tá Nguyễn Xuân Toàn, Chính ủy BĐBP tỉnh Quảng Trị kiểm tra cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dã chiến trên biên giới

Tại các chốt dã chiến, Chính ủy Nguyễn Xuân Toàn đã thăm hỏi tình hình thực hiện nhiệm vụ cũng như chia sẻ với những khó khăn, vướng mắc của cán bộ, chiến sĩ tại các chốt kiểm soát biên giới.

Lãnh đạo BĐBP trao quà cho cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trên biên giới

Tại buổi kiểm tra, Đồng chí cũng biểu dương, tặng quà động viên tinh thần các cán bộ, chiến sĩ đã không quản ngại khó khăn, ngày đêm thường trực canh gác, quản lý đường mòn, lối mở trên tuyến biên giới để phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Đồng thời yêu cầu cán bộ, chiến sĩ nỗ lực vượt qua khó khăn, làm tốt công tác tuần tra, kiểm tra, không để xảy ra tình trạng nhập cảnh trái phép.

Kế Hùng – Vĩnh Phan