Công ty CP Môi trường và Đô thị Lục Ngạn tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ VI

Moitruong.net.vn

– Chiều ngày 6/4, Công ty CP MT&ĐT Lục Ngạn (đơn vị thành viên của Hội Nước sạch và Môi trường tỉnh Bắc Giang) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ VI 2021-2024 và ra mắt Ban lãnh đạo mới.

VIDEO: Công ty CP Môi trường và Đô thị Lục Ngạn tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ VI

Tham dự Đại hội, về phía Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam có TS. Nguyễn Xuân Lai – Tổng thư ký Hội, bà Phạm Thị Xuân – Phó Chủ tịch Hội, ông Nguyễn Văn Toàn – Phó Chủ tịch Hội, Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống; ông Hoàng Cường Quốc – Chủ tịch Hội NS&MT tỉnh Thái Nguyên, ông Nguyễn Hoàng Sâm – Chủ tịch Hội NS&MT tỉnh Bắc Giang.

Toàn cảnh Đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ VI 2021-2024 của Công ty CP Môi trường và Đô thị Lục Ngạn

Về phía tỉnh Bắc Giang có ông Nguyễn Đức Hiền – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, bà Nguyễn Thị Thúy Dung – Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, ông Nguyễn Văn Mạnh – Ủy viên BTV Huyện ủy Lục Ngạn, ông Nguyễn Văn Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn, ông Mạc Anh Tuấn – Chủ tịch UBND Thị trấn Chũ.

Ông Nguyễn Trường Giang – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Môi trường và Đô thị Lục Ngạn phát biểu khai mạc Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Trường Giang – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Môi trường và Đô thị Lục Ngạn cho biết: “Nhiệm kỳ 2018-2021 là nhiệm kỳ nhiều khó khăn và thách thức đối với hoạt động của công ty. Do huyện chưa có bãi xử lý rác thải tập trung nên công ty phải đi thuê đổ rác ở các huyện và tỉnh lân cận, giao thông đi lại khó khăn gây ảnh hưởng đến việc chuyển và trôn lấp rác. Đại dịch Covid-19 cũng đã ảnh hưởng lớn đến các hoạt động của công ty. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng Ban lãnh đạo và nhân viên của công ty luôn xác định việc thu gom, vận chuyển rác thải là nhiệm vụ chính trị, việc bảo vệ môi trường là vấn đề quan trọng và cấp thiết hàng đầu”.

Phó Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn – Nguyễn Văn Hải phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ông Nguyễn Văn Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn cho biết: “Huyện ủy, UBND huyện ghi nhận và sẵn sàng tạo các điều kiện thuận lợi để Công ty CP Môi trường và Đô thị Lục Ngạn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ thu gom, vận chuyển rác thải trên địa bàn. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo công ty cần sáng tạo và đổi mới phương thức hoạt động, trang bị thêm các máy móc, phương tiện hiện đại để đáp ứng sự phát triển của xã hội và nhu cầu của người dân. Đồng thời, công ty cần tiếp tục quan tâm, nâng cao đời sống cho nhân viên, công nhân vệ sinh môi trường để họ yên tâm làm việc”.

Lãnh đạo Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam tặng bằng khen cho các cá nhân thuộc Công ty CP Môi trường và Đô thị Lục Ngạn

Tại Đại hội, bà Phạm Thị Xuân – Phó Chủ tịch Hội NS&MT Việt Nam đã đọc Quyết định tặng Bằng khen của Chủ tịch Hội cho 04 cá nhân thuộc Công ty CP Môi trường và Đô thị Lục Ngạn (đơn vị thành viên của Hội Nước sạch và Môi trường tỉnh Bắc Giang) đã có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động bảo vệ môi trường tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Các cá nhân được khen thưởng có ông Hà Văn Cần – Bí thư chi bộ Công ty CP MT&ĐT Lục Ngạn, ông Nguyễn Minh Trung – Phó Chủ tịch Công đoàn, bà Hoàng Thị Hải – Kế toán trưởng, ông Hoàng Văn Mười – Thành viên Hội đồng quản trị.

Ông Nguyễn Văn Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn trao tặng giấy khen cho 10 cá nhân của Công ty CP Môi trường và Đô thị Lục Ngạn

Nhân dịp này, ông Nguyễn Hoàng Sâm – Chủ tịch Hội NS&MT tỉnh Bắc Giang đã trao tặng giấy khen cho 08 cá nhân của Công ty CP MT&ĐT Lục Ngạn. Ông Nguyễn Văn Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn cũng trao tặng giấy khen cho 10 cá nhân của công ty. Ông Mạc Anh Tuấn – Chủ tịch UBND Thị trấn Chũ cũng trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho các công nhân vệ sinh môi trường của công ty đã có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động bảo vệ môi trường.

Những hình ảnh phóng viên ghi nhận tại Đại hội:

Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ông Nguyễn Hoàng Sâm – Chủ tịch Hội NS&MT tỉnh Bắc Giang tặng tranh chúc mừng Đại hội

Ông Hoàng Cường Quốc – Chủ tịch Hội NS&MT tỉnh Thái Nguyên (bên trái) tặng tranh chúc mừng Đại hội

Ông Mạc Anh Tuấn – Chủ tịch UBND Thị trấn Chũ trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho các công nhân vệ sinh môi trường của công ty

Các cơ quan, đoàn thể, đơn vị trên địa bàn huyện Lục Ngạn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Thế Đoàn