Đồng Tháp: 1.000 người dự lễ phát động ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4

06/04/2018 08:42
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

(Moitruong.net.vn) – Sáng 6/4, tại Công viên Văn Miếu (TP.Cao Lãnh), Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện (BCĐVĐ HMTN) tỉnh tổ chức lễ phát động ngày Toàn dân HMTN 7/4. Lễ phát động thu hút khoảng 1.000 cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, sinh viên, học sinh và người dân tham dự.

Đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện

Tại lễ phát động, ông Đoàn Tấn Bửu – Trưởng BCĐVĐ HMTN tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp thay mặt những bệnh nhân, người được tiếp nhận máu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến các cá nhân, tập thể và gia đình đã tích cực hiến máu cứu người.

Cũng trong buổi lễ phát động, Phó chủ tịch UBND tỉnh kêu gọi đồng bào trong tỉnh hãy tham gia HMTN một cách tích cực để cung cấp đủ máu cho cấp cứu, điều trị, với mục tiêu không để bệnh nhân tử vong do thiếu máu cần truyền.

Sau lễ phát động, có 300 đoàn viên thanh niên đăng ký, tham gia HMTN.

Ngoài ra, BCĐVĐ HMTN tỉnh cũng tổ chức xe hoa diễu hành dọc các tuyến đường nội ô TP.Cao Lãnh tuyên truyền về ngày Toàn dân HMTN 7/4 và kêu gọi mọi người tham gia HMTN.

Hướng Dương (T/h)

Bài liên quan
  • Đồng Tháp: Nghi nguồn nước ô nhiễm khiến hơn 319 ha cây trồng bị thiệt hại
    Hơn 319 ha lúa, rau màu và cây ăn trái của 627 hộ dân tại Đồng Tháp bị cháy lá, vàng đọt, héo úa với tổng thiệt hại ban đầu ước trên 20 tỷ đồng. Kết quả phân tích bước đầu cho thấy nhiều chỉ tiêu chất lượng nước tại hệ thống kênh, rạch vượt quy chuẩn, cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra nguyên nhân và triển khai các giải pháp khắc phục.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đồng Tháp: 1.000 người dự lễ phát động ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4
(*) Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.