Nhiều mây, chiều và đêm mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Bụi mịn dày đặc và khói xe bao trùm đô thị khiến kiểm soát khí thải giao thông trở thành thách thức cấp bách, nhất là khi phương tiện tăng nhanh, xe diesel cũ và hạ tầng quá tải tiếp tục bào mòn chất lượng không khí mỗi ngày. Đòi hỏi đặt ra cần một chiến lược mạnh mẽ và đồng bộ để cải thiện chất lượng không khí và thúc đẩy giao thông xanh.
Cơ quan Quản lý Thảm họa Quốc gia Indonesia (BNPB) ngày 8/12 cho biết số nạn nhân thiệt mạng do lũ lụt và lở đất tại các tỉnh Bắc Sumatra, Aceh và Tây Sumatra đã tăng lên 950 người.
UBND tỉnh Khánh Hòa vừa giao Công an tỉnh rà soát, kiểm tra việc vận hành và xả lũ của các hồ chứa trên địa bàn trong đợt mưa lũ lịch sử giữa tháng 11, nhằm đánh giá việc tuân thủ quy định và làm rõ trách nhiệm các đơn vị liên quan nếu có sai phạm.
Sáng 9/12, Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh Cà Mau tiếp tục với phiên chất vấn tập trung vào vấn đề thu gom, xử lý rác thải và bảo vệ môi trường. Nhiều đại biểu bày tỏ lo ngại trước việc nhà máy rác duy nhất của tỉnh dừng hoạt động từ giữa tháng 6/2025 đến nay nhưng chưa được khôi phục.
Ngày 8/12, tại Vườn quốc gia Pù Mát (Nghệ An), Cục Lâm nghiệp và Kiểm lâm, Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức hội nghị tổng kết công tác quản lý hệ thống rừng đặc dụng, phòng hộ năm 2025.
Trong 24 giờ qua, mực nước cao nhất ngày tại trạm Hòn Dáu (Hải Phòng) có xu hướng giảm, đỉnh triều đạt 4,06m lúc 7h20. Tại trạm Vũng Tàu, mực nước cao nhất đạt 4,20m vào 3h15 ngày 9/12.