[Infographic] Kinh doanh ăn uống an toàn trong mùa dịch COVID-19

Theo VTV|28/04/2020 12:30
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Sau giãn cách xã hội, nhiều cửa hàng ăn uống mở cửa trở lại cần thực hiện đủ các hướng dẫn sau đây để đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch COVID-19.

Theo VTV

   
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
}
[Infographic] Kinh doanh ăn uống an toàn trong mùa dịch COVID-19
(*) Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.