Moitruong.net.vn
– Tủ lạnh vẫn thường được coi là một nơi giúp thực phẩm tươi lâu hơn. Thế nhưng, vẫn có những loại thực phẩm mà bảo quản ở nhiệt độ bình thường sẽ tốt hơn là cho vào trong tủ lạnh.
Moitruong.net.vn
– Có một số loại thực phẩm bắt buộc phải nấu chín không thì sẽ sinh ra độc tố tự nhiên dẫn đến bị ngộ độc, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.
Moitruong.net.vn
– Khoai tây tím không chỉ thu hút với màu sắc bắt mắt mà còn chứa nhiều chất chống oxy hóa, kali, vitamin… giúp giảm cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư.
Moitruong.net.vn
– Giá trị dinh dưỡng và độ an toàn của những thực phẩm chế biến sẵn dường như phụ thuộc vào “may rủi” và tiềm ẩn nhiều nguy cơ với sức khỏe.