Giải Golf "Vì môi trường" lần thứ I năm 2024 do Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phối hợp cùng Công ty CP Him Lam đã tổ chức diễn ra vào sáng ngày 22/6 với màn tranh tài của 138 golfer để lại nhiều hình ảnh ấn tượng.
VIDEO: Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tổ chức thành công giải golf “Vì môi trường” lần thứ I
Đây là sự kiện thể thao do Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phối hợp cùng Công ty CP Him Lam tổ chức nhằm mục đích kết nối những vòng tay nhân ái gây quỹ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai, biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường.
Giải Golf “Vì môi trường” đã tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, hợp tác giữa những người làm báo với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân.Các golfer chuẩn bị sẵn sàng ra sân thi đấuCú swing điệu nghệ của golferNhững giờ thi đấu trên sân là quãng thời gian tràn đầy cảm xúc với đủ các cung bậc khác nhau.Các golfer đã mang đến những phần thi cống hiến hết mình.ANhững cú đánh golf từ hố cát.Giải đấu là nơi để những người yêu golf giao lưu và kết bạn.Thời tiết thuận lợi tại sân golf Long Biên giúp người chơi liên tục có những ngày thi đấu thăng hoa, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắtGiải Golf "Vì môi trường" đã ghi dấu ấn mạnh mẽ cũng như tạo được nhiều cảm xúc đáng nhớ cho người tham giaÔng Nguyễn Văn Toàn - Tổng biên tập Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sông, Trưởng BTC giải phát biểu cảm ơn các golfer, các nhà tài trợ, đơn vị đồng hành tại chương trình Gala Trao giảiÔng Phùng Công Sưởng giành giải Best Gross NamBà Đặng Thị Kim Hiên giành giải Best Gross NữÔng Phạm Khôi Nguyên (Nguyên Bộ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường) và ông Nguyễn Văn Toàn (Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Môi trường & Cuộc sống) trao giải cho các Golfer xuất sắc đạt giải nhất ở các bảngÔng Nguyễn Linh Ngọc (Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường - Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam) và ông Nguyễn Trọng Thừa (Thứ trưởng Bộ Nội vụ) trao giải cho các Golfer xuất sắc đạt giải nhì ở các bảng Ông Nguyễn Xuân Cường (Nguyên Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn) và ông Lý Thái Hải (Nguyên Chủ tịch tỉnh Bắc Kạn) trao giải cho các Golfer xuất sắc đạt giải ba ở các bảng Ông Nguyễn Đức Lợi (Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam) trao giải cho các Golfer đạt các giải kỹ thuật tại giải đấuCác golfer nhiệt tình ủng hộ Quỹ Vì môi trường để giúp đỡ, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai, biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường
Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn các Nhà tài trợ cho giải đấu.
Ngày 22/6, tại sân golf Long Biên (TP. Hà Nội), Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phối hợp cùng Công ty CP Him Lam đã tổ chức khai mạc giải Golf “Vì môi trường” lần thứ I – 2024.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Được tin thành phố Bắc Kinh và các vùng lân cận của Trung Quốc gần đây hứng chịu thiệt hại nặng nề do đợt mưa lũ kéo dài gây ra, khiến nhiều người thương vong, ngày 1/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi Điện thăm hỏi đến Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Lý Cường.
Ngày 22/7, Thủ tướng Lào Sonesay Siphandone đã gửi điện chia buồn tới Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về vụ lật thuyền du lịch bất ngờ tại Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh ngày 19/7.
Chiều ngày 11/07/2025, tại phường Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống tổ chức Hội nghị Sơ kết Công tác 6 tháng đầu năm 2025 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
Ngày 7/7, Hội nghị thượng đỉnh BRICS mở rộng 2025 tiếp tục diễn ra với Phiên họp cấp cao về chủ đề "Môi trường, COP30 và Y tế toàn cầu" dưới sự chủ trì của Tổng thống Brazil Lula da Silva, Chủ tịch BRICS năm 2025. Thủ tướng Phạm Minh Chính dự và có bài phát biểu quan trọng tại hội nghị.
Sáng nay (1/7/2025), đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong tổ chức bộ máy hành chính của Việt Nam khi mô hình chính quyền hai cấp: tỉnh/thành phố và xã/phường chính thức được triển khai trên cả nước.
Theo phương án, ô tô chỉ được lưu thông 1 chiều trên phố Hàng Khoai (đoạn từ Nguyễn Thiện Thuật đến Trần Nhật Duật) và phố Cao thắng (đoạn từ Trần Nhật Duật đến Nguyễn Thiện Thuật).
Sáng ngày 15/8/2025, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống tổ chức Diễn đàn “Phát triển kinh tế tư nhân gắn với tăng trưởng xanh và bảo vệ môi trường bền vững”. Diễn đàn quy tụ nhiều nhà quản lý, chuyên gia, nhà khoa học, doanh nhân và đại diện các hiệp hội ngành nghề.
Sáng ngày 15/8/2025, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống tổ chức Diễn đàn “Phát triển kinh tế tư nhân gắn với tăng trưởng xanh và bảo vệ môi trường bền vững”. Diễn đàn quy tụ nhiều nhà quản lý, chuyên gia, nhà khoa học, doanh nhân và đại diện các hiệp hội ngành nghề.
UBND tỉnh Đồng Nai phạt 1,59 tỷ đồng Công ty CP Khu công nghiệp Long Khánh vì xả nước thải vượt quy chuẩn kỹ thuật nhiều lần với lưu lượng hơn 4.500 m³/ngày.
6 tháng đầu năm 2025, Cần Thơ triển khai đồng bộ giải pháp giám sát nguồn thải, nâng tỷ lệ thu gom chất thải nguy hại đạt 98,42%, chất thải rắn sinh hoạt đạt 96,06%, duy trì cấp nước ổn định và đặt mục tiêu cuối năm đạt 100% dân số đô thị được cung cấp nước sạch.
Giới chức Ấn Độ cho biết số người thiệt mạng đã tăng lên 46 người, trong khi hơn 200 người mất tích do mưa lớn gây lũ quét nghiêm trọng tại khu vực Kashmir của Ấn Độ.
UBND tỉnh Nghệ An ban hành Công văn số 8169/UBND-NN yêu cầu các sở, ngành liên quan và UBND các xã, phường có rừng tăng cường thực hiện các biện pháp cấp bách trong công tác phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR).
Chiều ngày 15/8, Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi viết "Sống đẹp - Sống xanh" lần thứ 1 và phát động cuộc thi viết lần thứ 2 tại Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Newton (phường Phú Diễn, thành phố Hà Nội).
Theo chương trình dự kiến, sáng 2/9, sau khi đi qua lễ đài tại khu vực quảng trường Ba Đình, các khối diễu binh, diễu hành sẽ chia làm 7 hướng, đi qua các tuyến phố trung tâm Thành phố Hà Nội.