Ngày 18/11, Đồn Biên phòng Bến Đá phối hợp với Công an phường Vũng Tàu tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng, chống tội phạm ma túy và chống khai thác hải sản bất hợp pháp (IUU) cho các chủ tàu, thuyền trưởng và thuyền viên trên địa bàn.
Moitruong.net.vn
– Từ ngày 1/1/2022, 6 luật thuộc các lĩnh vực như môi trường, biên phòng, phòng chống ma túy,… có hiệu lực với nhiều điểm mới đáng chú ý.
Moitruong.net.vn
– Lợi dụng các cơ quan chức năng đang tập trung phòng, chống dịch Covid-19, một số đối tượng người Lào cấu kết với số đối tượng người Việt Nam vận chuyển trái phép 20 bánh cần sa khô qua biên giới.
Moitruong.net.vn
– Chiều 30/3, với 454/455 đại biểu có mặt tán thành, tương đương 94,58%, Quốc hội đã thông qua dự thảo Luật Phòng chống ma tuý (sửa đổi).