Quảng Ninh: TP. Hạ Long cho phép vũ trường, quán karaoke hoạt động trở lại từ 16/2

Viên Minh|12/02/2022 01:32
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Từ 12h ngày 16/2, TP Hạ Long (Quảng Ninh) mở lại tất cả các hoạt động kinh doanh dịch vụ như karaoke, vũ trường, bar, massage…

Thường trực Thành ủy Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vừa có chỉ đạo mở lại dịch vụ karaoke, vũ trường từ 12 giờ ngày 16/2.

Đây là lần tái mở cửa sau gần 10 tháng tạm ngừng hoạt động để thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Cùng với đó, các cơ sở kinh doanh dịch vụ masage, bar, pub, club, dịch vụ Internet trên địa bàn thành phố Hạ Long sẽ được mở cửa hoạt động trở lại từ 12 giờ ngày 16/2.

Ảnh minh họa

Theo yêu cầu của thành phố Hạ Long, các cơ sở kinh doanh những dịch vụ trên phải có đủ các biện pháp đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19.

Ủy ban Nhân dân thành phố Hạ Long sẽ chỉ đạo hướng dẫn cụ thể các cơ sở kinh doanh dịch vụ; đồng thời thường xuyên kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm.

Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hạ Long thông tin địa phương này sẽ có văn bản quy định rõ các yêu cầu khi các cơ sở này tái hoạt động để đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Thông tin được mở cửa hoạt động trở lại đối với các ngành, nghề kinh doanh có điều kiện sau thời gian dài phải tạm đóng cửa được các chủ cơ sở cho rằng như được “cởi trói.”

Bởi trong các đợt bùng phát dịch trước đó, đợt từ lần thứ tư là lần tạm ngừng hoạt động để phòng dịch kéo dài nhất của các ngành nghề này.

Bạn có thể xem thêm: Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp, Hát Hay, Phối Ghép Chuẩn!

Viên Minh

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Quảng Ninh: TP. Hạ Long cho phép vũ trường, quán karaoke hoạt động trở lại từ 16/2