Sắp diễn ra Hội chợ Thương mại quốc tế Việt – Trung Lạng Sơn

(Moitruong.net.vn) – Từ ngày 2 – 8/11, Hội chợ Thương mại quốc Việt – Trung Lạng Sơn sẽ diễn ra tại Trung tâm Thương mại Hội chợ Lạng Sơn, số 2A đường Tam Thanh, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

khai mac hoi cho

Khai mạc Thương mại quốc tế Việt – Trung Lạng Sơn năm 2015 – Ảnh minh họa 

Hội chợ Thương mại quốc tế Việt – Trung Lạng Sơn năm 2017 có quy mô gần 300 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và Trung Quốc.

Song song với hoạt động Hội chợ Thương mại, trong khuôn khổ hội chợ sẽ diễn ra các hoạt động giao lưu, xúc tiến thương mại và thị trường; Hội thảo chuyên đề; giao lưu văn hóa nghệ thuật; quảng bá du lịch, giới thiệu các sản phẩm du lịch đặc sắc của các tỉnh; tổ chức giao thương, ghi nhớ, ký kết hợp đồng…

Theo Ban tổ chức, hội chợ sẽ miễn phí vé vào ban ngày, bán vé 30.000 đồng/người vào buổi tối khi diễn ra các chương trình văn hóa, nghệ thuật đặc sắc.

Hội chợ Thương mại Việt – Trung Lạng Sơn sẽ cơ hội để các doanh nghiệp trong nước giao lưu, ký kết hợp đồng hợp tác với các doanh nghiệp Trung Quốc. Đồng thời, hội chợ cũng là nơi giới thiệu những sản phẩm, những mặt hàng lực của Lạng Sơn đến với người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

Thiên Bình (T/h)