Tấm gương sáng bảo vệ môi trường “Sáng – xanh – sạch – đẹp”

(Moitruong.net.vn) – Chị Trịnh Thị Hồng (36 tuổi, Hà Giang) là một trong những gương mặt tiêu biểu của tỉnh luôn nỗ lực hết mình để góp phần giữ gìn và xây dựng thành phố Hà Giang đạt tiêu chí “Sáng – xanh – sạch – đẹp”.

>>> Tuổi trẻ Kiên Giang sáng tạo lập nghiệp xây dựng quê hương

>>> 87 thùng rác được lắp đặt trong “Ngày Chủ nhật xanh”

>>> Phụ nữ và Chiến sỹ Biên phòng chung tay giữ gìn bãi biển sạch

Chị Hồng luôn tích cực trau dồi kiến thức, phát huy năng lực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ

Là nhân viên trong một công ty về dịch vụ công cộng và bảo vệ môi trường ở Hà Giang, chị Hồng luôn tích cực trau dồi kiến thức, phát huy năng lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Mặc dù công việc duy tu, bảo dưỡng hệ thống thoát nước khơi thông cống rãnh đối với một người phụ nữ là rất vất vả, nhưng với tinh thần, trách nhiệm và sự tận tâm, chị luôn cùng các đồng nghiệp trong công ty đều vượt qua những khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ, góp phần giữ gìn và xây dựng thành phố Hà Giang đạt tiêu chí “Sáng – xanh – sạch – đẹp”.

Chị luôn chủ động cùng với các đảng viên trong chi bộ thường xuyên nâng cao ý thức cách mạng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống và được cấp trên tin tưởng cũng như sự đồng tình ủng hộ cao của tập thể cán bộ, viên chức, công nhân và người lao động trong công ty tạo điều kiện cho chị phát huy được năng lực.

Ngoài là một công nhân luôn tận tâm hết mình vì công việc, thì ở nhà, chị Hồng còn là người vợ hiền, một người mẹ tuyệt vời. Hàng năm, gia đình chị đều đạt danh hiệu Gia đình văn hóa, bản thân chị được Ban Chi ủy và Chi bộ nơi cư trú nhận xét, đánh giá xếp loại Tốt và đề nghị biểu dương… Qua những buổi tham gia tuyên truyền về sức khỏe và dinh dưỡng cho cộng đồng cũng như cho anh, chị, em trong công ty, đã giúp chị thêm vững vàng và tự tin với công việc.

Yến Anh (T/h)